Quy tắc chọn giày nam cho người cao gầy, người béo, thấp lùn và cách thức phối giày mang tất, quần, thắt lưng dành cho dân công sở, dạo phường đẹp, tạo nên sự kết hợp và cá tính theo gợi ý của những đơn vị thiết kế.

Quy chắc chọn giày nam cơ bản là

Chọn màu giày thích hợp mang màu quần, hoặc ít nhất phải tối màu hơn.

Tất thì ko cần phải phù hợp với giày. Tất chỉ là phụ kiện để đi bên trong thôi. ngoài ra, đối có giày lười thì có một chút dị biệt, bạn nên dùng “tất tàng hình”.

Giả dụ đeo thắt lưng thì nhớ là màu phải hợp mang màu giày.

Những kiểu giày nam bắt mắt thường phù thống nhất mang những bề ngoài quần jean hoặc kaki. không nên lựa các cái quần ống quá to vì lúc có giày ống quần che phủ đầy đủ đôi giày tạo cảm giác mất đi vẻ đẹp của đôi giày và khiến cho chiều cao của mình bị giảm đi.

Khi mang giày nên chọn các mẫu quần suông ngoài mặt ấp ôm ống quần chỉ phủ một chút đôi giày. Bạn không nên có quần quá dài phủ phần lớn gót giày. Nên chọn mua giày trước khi chọn xống áo. Chọn những loại giày màu cơ bản như đen, nâu có thể phối mang phổ quát đồ, không nên chọn giày chỉ phối với 1 bộ đồ, như vậy bạn sẽ bị giảm thiểu trong cách thức kếp hợp trang phục.

3 Phương pháp chọn giày nam thích hợp có dáng người

Chọn giày cho người cao gầy

Trong khi bạn đã sở hữu một chiều cao tuyệt vời rồi thì ko cần phải tuyển lựa một đôi giày nam đế cao, nhưng nếu bạn muốn thì bạn vẫn có thể chọn. giả dụ dáng người bạn cao nhưng lại tương đối gầy, thì bạn nên hạn chế chọn mặc các y phục đơn sắc trong khoảng trên xuống dưới, màu quần áo hoặc giày dép sẽ khác màu nhau.

Giầy cho người béo nam

Khác hoàn toàn có nam có vóc dáng cao và gầy, những chàng béo thường phù hợp với những trang phục đơn sắc hoặc tối màu. Quần và áo cùng tông màu sẽ tạo sự gọn nhẹ sẽ làm cho người đối diện thấy bạn trông có vẻ gầy hơn.

Đối với người sở hữu vóc dáng to béo thì việc chọn giày lại với vẻ tiện dụng hơn, phần lớn các cái giày nam, giày lười, giày dáng rộng hay ấp ủ dáng, kiểu giày mũi tròn hoặc mũi vuông hay mũi nhọn đều phù hợp. Về màu sắc chỉ cần chọn lựa những đôi giày da chất lượng có màu sắc hợp mang y phục, hoặc là với họa tiết và chọn những tông màu tối như thế sẽ trông bạn đỡ bậm bạp hơn.
Name:  cach_chon_giay_moi_nam.jpg
Views: 1
Size:  28.4 KB
Bí quyết chọn giày nam cho người thấp

Chiều cao khiêm tốn đôi khi khiến cho bạn tự ti. Vậy để tuyển lựa trang phục và giày dép thích hợp làm bạn trông cao hơn, tự tín hơn, hãy chọn những đôi giày đế cao dáng mũi vuông hoặc mũi tròn để đánh lừa thị giác của người đối diện, họ sẽ nghĩ rằng chân bạn khá dài. Quần và giày nên cùng tông màu, như thế trông bạn sẽ cao thêm. Về thiết kế giày nên chọn các đôi giày gọn ôm ấp dáng đôi bàn chân, tránh các chiếc giày hầm hố, kiểu bí quyết rườm rà.

Bên cạnh đó bạn nên giảm thiểu với những đôi giày cao cổ, boot cổ lửng hoặc boot cao cổ sẽ làm đôi chân bạn thấp đi. một vài giày nam giấu chiều cao cũng là 1 tuyển lựa minh mẫn giúp bạn nâng cao chiều cao một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm lúc đi chúng mà mọi người sẽ chẳng phải hay biết. Đối có một vài giày có gót cao thì bạn nên mặc quần dài phủ kín che đi gót giày.