Trong những tiệm rửa xe chuyên nghiệp, trong những khu sản xuất công nghiệp để làm sạch được những trang bị máy móc là việc cần thiết và hết sức quan trọng. Để đáp ứng được nhu cầu đó rõ ràng là không thể thiếu các loại máy xịt rửa áp lực sở hữu công suất cũng như tần suất làm việc lớn.
Câu hỏi đặt ra là hiện nay giá máy rửa xe nào là phải chăng nhất, có chất lượng tốt nhất dành cho cửa hàng rửa xe và khu công nghiệp? Dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn về những sản phẩm máy xịt rửa đang được chú ý và dùng nhiều, rộng rãi nhất ngày nay
1/ Máy rửa xe Palada 20M36-7.5T3
Một sản phẩm máy xịt rửa áp lực được cung cấp từ nhãn hiệu Palada sử dụng khoa học tiên tiến nhất của Ý chính là sản phẩm máy xịt mà bạn ko thể bỏ qua cho tiệm rửa xe hay khu công nghiệp của mình.
Máy mang các điểm cộng vượt trội như:
  • Đây là loại máy xịt sở hữu công suất mô tơ đạt 7.5kw – 7.5HP và áp lực khiến cho việc lên tới 250bar, cho khả năng rửa xe phải chăng và hiệu quả.
  • với những ai mang nhu cầu bằng máy xịt rửa cao áp lâu dài thì đây là sự lựa mua không thể thấp hơn, bởi máy mang độ bền cao, tuổi thọ lớn.
  • mọi những linh kiện của máy từ dây, súng đến khung máy, mô tơ … đều là hàng chuẩn, cung cấp theo kỹ thuật của Ý , tuổi thọ linh kiện khoảng 3 – 5 năm.
  • Máy có công suất to, áp lực nước cao bắt buộc tiêu tốn 16,4L/min nước, hơi tiết kiệm hơn so sở hữu các mẫu máy rửa khác.
  • chi phí một máy Palada 20M36-7.5T3 là 15,6 triệu. Đây là con số không quá đắt so mang các hiệu quả mà nó mang lại, đặc biệt là với những ai mang nhu cầu dùng lâu dài.

2. Máy bơm rửa xe V-Jet C200
– Công suất: 5.5kW ; 380V-50Hz
– Áp suất nước: 220bar
– Lưu lượng nước sử dụng: 15.8L/min
– Kích thước(cm) 92x65x57
Chỉ phải nhìn trên thông số kỹ thuật cũng đủ để giúp bạn thấy được máy xịt rửa áp lực V-Jet C200 phải chăng tới nhường nào.
– sử dụng mô tơ dây đồng có công suất lên đến 5500W, cực khỏe cho việc rửa xe hạng nặng, xe cỡ to.
– Áp lực nước đạt 2200bar, tạo đề nghị cái sản phẩm máy xịt chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn rất nhiều so sở hữu các chiếc máy xịt khác.
– ngoại hình có bánh xe đề nghị vô cùng dễ dàng khi chuyển động. Đồng thời, Piston được bọc lớp gốm cần cho độ bền cao, tuổi thọ to.
mức giá một máy bơm rửa xe V-Jet C200 là 16.2 triệu đồng, ko quá cao cho những tiệm rửa giỏi muốn cho năng suất cao cũng như sử dụng lâu dài.
Trên đây là 2 mẫu máy xịt rửa áp lực thấp và chất lượng nhất, phù hợp cho các tiệm rửa nhiều năm kinh nghiệm. Giả dụ có nhu cầu sử dụng thêm những máy xịt rửa áp lực khác hãy liên hệ với Yên Phát qua Hotline: 0912.370.282 để được tư vấn 24/7 nhanh chóng và tiện dụng nhất.