+ dịch vụ cho thuê áo cưới, áo dài cưới : tất cả các loại sở hữu sẵn tại Áo Cưới Royal đều cho thuê có tầm giá chỉ từ 500k ( áo đã qua nước) đến 3000k ( mẫu áo luxury mới 100%) và đặc thù thời kì thuê được giữ áo đến 4-5 ngày mà không nên trả thêm giá thành, trường hợp dài lâu vui vẻ địa chỉ để giao dịch. khi bạn tới thuê áo cưới and áo dài ở Áo Cưới Royal áo bạn thuê sẽ được điều chỉnh số đo tương thích để hợp với số đo của bạn, bảo đảm cho bạn Để thuê sẽ có một cái áo cưới hoặc áo dài vừa y như áo đặt may. Veston dành cho chú rể Để thuê cùng theo với cô dâu giá bán thuê chỉ với 500k tới 1.000.000, form chuẩn chỉnh nét may tận tường, loại vải cao cấp theo bắt mắt âu lục. Anh chị em vui mắt gạnh trực tiếp tại địa chỉ 102/11 Thích Quảng Đức, P5, Q.PN để tham khảo các loại đang mang sẳn cho thuê nhé.
váy cưới cao cấp
+ nhà cung cấp Đặt May Áo Cưới, Áo Dài Cưới : Nhận đặt may theo loại theo số đo của của dâu, bạn chỉ việc gửi dòng bất kì mà bạn thích qua zalo hoặc facebook, Áo Cưới Royal sẽ trả lời & Bảng Báo Giá cho bạn ví như có cấu tạo từ chất tương tự. so với những bạn ở xa có thể đặt may bằng cách gửi số đo và nhờ người quen đến đặt giúp, hoặc cũng có thể có thể chuyển khoản. khi đặt may bạn lo lắng loại váy đầm cưới của tớ lúc hoàn thành sẽ trông ra sao, sở hữu xinh không? chính là điều mà đông đảo các cô dâu lo lắng khi đặt may váy cưới , nhưng ở Áo Cưới Royal các bạn sẽ được nhìn nhận qua gia công bằng chất liệu có những chất liệu có sẵn, hoặc những loại không có chất liệu sẵn thì sẽ được chúng tôi kiếm tìm, mua ra vài dòng cấu tạo từ chất tiếp nối sẽ chụp hình & gửi bạn nhìn qua trước lúc lên áo, các bạn sẽ không cần lo lắng, Royal sẽ đưa đến cho bạn một cái đầm cưới bằng lòng nhất.
váy cưới cúp ngực


– nhiều người cũng thắc mắc về chi phí để hoàn thành 1 loại váy tương tự là bao lăm, có cao ko hay rẻ vậy thì làm từ chất liệu mang đảm bảo không? Áo Cưới Royal xin trả lời là gia công bằng chất liệu đc tiêu dùng đều là cấu tạo từ chất thời thượng bậc nhất ở việt nam. Về giá bán còn phụ thuộc vào chiếc đơn giản hay cầu kì, mức đơn giản chỉ còn hai.400.000 Việt Nam Đồng.
váy cưới đuôi cá
– May áo dài cưới đã bao gồm công và vải tại Áo Cưới Royal sở hữu tầm giá từ 2.000.000 đến 3.500.000 là bạn đã có cho bạn 1 bộ áo dài đẹp tuyệt vời. Áo dài đc kết ren thời thượng cùng theo với chất liệu vải tơ nhung, chiffon, lụa thái tuấn, để tăng cường thêm phần đẳng cấp áo dài ngoài kết ren ra sẽ còn kết thêm nghìn viên Ca Sỹ Pha Lê lấp lánh