Son kem lì đang là thỏi son được lòng những con gái không khác những cây son thỏi. Dù vậy việc kiếm một cây son kem lì không hề khó thế nhưng việc kiếm được một cây son kem lì nào tốt, son kem lì của hãng nào chất lượng là một chuyện không hề dễ dàng.
1/ tìm ra son kem lì của hãng nào chất lượng bằng cách gì chính xác?
Bạn có biết các tiêu chuẩn nào cho một cây son môi Hàn Quốc cao cấp dạng kem lì chất lượng cần biết hay không? Tham khảo ngay những tiêu chuẩn sau để có thể biết được cây son kem lì của hãng nào tốt nhất nhé:
Son kem lì của hãng nào tốt? - Những chỉ tiêu đánh giá!
- Nói đến son kem lì nào chất lượng thì chúng ta lại cần phải bàn đến độ xứng của nó thứ nhất khi nhắc về tốt có tốt không. Chọn mua một thỏi son lì đã khó thì lì mà có dưỡng còn khó hơn rộng rãi. Hãy test thử lên môi để kiểm tra xem môi có bị khô không? Với các loại son kem lì loại nào chất lượng thì bạn sẽ cảm thấy môi có độ ướt của dưỡng sau đó tô lên, đợi son khô là son sẽ lì.
- Nhắc đến lì là son cần thiết lì mới thỏa lòng đc các bạn nữ. Đội lì trung bình đặc biệt nhất hiện tại cho các bạn là 6 - 8 h. Bạn có thể ăn uống thoải mái mà không lo son trôi đi hết. Tất nhiên là các đồ ăn dầu mỡ là ngoại lệ, bởi nó là loại dễ làm son trôi đi phần nào.
>> Liphip Việt Nam
- Son kem lì nào tốt cũng sẽ cho lên chuẩn màu môi ngay từ lần tô ban đầu. Tô lần sau chỉ để bạn điền chỉnh lại sao cho đều màu và dáng môi sao cho đẹp nhất.

- Màu son kem lì đánh lên bị ảnh hưởng vì màu môi là rất ít. Độ chuẩn màu cho một thỏi son là điều khá nhu cầu thiết yếu.
- Bạn nên lựa chọn những sản phẩm của thương hiệu nào uy tín, được phổ biến khách hàng tin tưởng ứng dụng. Không nên ham rẻ mà nghe các quảng bá thổi phồng chất lượng sản phẩm.
- chọn đến các cơ sở phân phối uy tín, có giấy tờ chứng minh xuất xứ nguồn gốc rõ ràng.
2/ Son Kem lì của hãng nào chất lượng, không còn xa lạ quý khách chọn kiếm trong năm?
Son kem lì của hãng nào chất lượng, nhiều khách hàng mua kiếm trong năm, son BL Secret Matt Lipgloss - Một trong các top mỹ phẩm Hàn Quốc hiện tại đang là dòng son môi Hàn Quốc cao cấp được nhiều quý khách hàng săn đón. Bạn không nên bỏ qua việc trải nghiệm thử dòng son này:
- Là sản phẩm son kem lì với không còn xa lạ thành phần từ thiên nhiên như: Nụ tầm xuân, hạt macca, hạt mơ Châu Âu, tinh chất quả bơ. Đây đều là những thành đông đảo dưỡng chất, an toàn với da cũng như sức khỏe người dùng.
Son BL Secret Matt Lipgloss HOT - HIT của Hàn Quốc
- Son BL Secret Matt Lipgloss là một trong những loại son tốt lên chuẩn màu trên môi. Bạn sẽ không nhất thiết băn khoăn lo lắng nếu không tô được màu son mình thích bởi vì chẳng bao giờ nó lên chuẩn màu cả. Trong các trường hợp bạn bắt gặp phải Khiếm khuyết môi thâm thì bạn vẫn nên áp dụng một chút kem nền, kem che nhược điểm cho môi để màu son đc chính xác nhât có thể.
- Son trên môi khá mềm mịn, không gặp gỡ nhất thiết tình trạng môi khô, bong tróc nhiều như các dòng son kem lì khác.
- Son kem lì của hãng nào chất lượng sẽ có trình độ giữ màu trên môi hoàn hảo từ 6-8 tiếng. Tuy nhiên mức thời gian sẽ bị rút ngắn lại nếu bạn áp dụng đồ ăn rộng rãi dầu mỡ mà không cẩn thận lúc ăn thì son sẽ bị trôi đi nhanh hơn.
Trên đây là những kiến thức hữu ích cho những nàng để chọn lựa loại son kem lì nào tốt và biết được loại son kem lì của hãng nào đặc biệt nhất hiện nay và được đa số bạn nữ phân tích cao trong thời gian gần đây. Bạn nên một lần thử trải nghiệm xem có phù hợp với bản thân mình hay không, chắn chắn bạn sẽ phải mê mẩn dòng son BL Secret Matt Lipgloss này!