Các doanh nghiệp lớn thường in logo thương hiệu sản phẩm lên mũ bảo hiểm để quảng cáo hình ảnh của công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm của mình là bởi vì đấy là cách marketing này hiệu quả, chi phí thấp và đánh vào tâm lý khách hàng rất chính xác.
Nếu như để ý bạn sẽ thấy, gần như 80% nón bảo hiểm hiện nay người tham dự giao thông đang sử dụng đều là nón được tặng bởi các công ty. Bởi tại sao, bởi vì khách hàng rất cần món quà tặng này.
Nón bảo hiểm là một vật dụng vô cùng cần thiết khi lưu thông trên đường mà bất kỳ ai có moto, xe máy cũng phải sử dụng, nên họ sẽ vui vẻ nhận. Đây là một món quà thiết thực, bằng mắt có thể nhìn được, dễ nhận diện và thuận tiện cho mọi người.

Ưu điểm của việc dùng nón bảo hiểm làm quà tặng

Chi phí thấp:
Chi phí làm 1 mũ bảo hiểm quà tặng tương đối rẻ so với những chi phí khác ví dụ như là may balo quà tặng, tặng usb, hay làm băng rôn, tổ chức sự kiện, PR trên tivi…
Hiệu quả lâu dài:
Dù nắng hay mưa, hễ đi ra đường là họ sẽ mang chiếc mũ bảo hiểm mà công ty bạn tặng. Hình ảnh của công ty bạn vô hình chung đập vào mắt mọi người quanh đó, dù họ có quan tâm hay ko thì hình ảnh của bạn cũng sẽ tạo một ấn tượng nào ấy cho họ và khi bặt gặp một lần nữa họ sẽ có ấn tượng ngay về hình ảnh của công ty.
Dễ được chấp nhận hơn:
Ngày nay phương tiện truyền thông quảng bá đã quá phổ biến, ai cũng chán ngấy cái trò quảng bá nhắc tốt này nọ. Còn việc tặng họ 1 sản phẩm thì khác. Mọi người sẽ không nghĩ đấy là quảng bá và vui vẻ mang thương hiệu của bạn đi khắp nơi.
Dễ thực hiện:
Làm mũ bảo hiểm theo yêu cầu tương đối đơn giản, size nón phù hợp với người Việt, khách hàng nào cũng có thể dùng được.
Nói tóm lại, Mũ bảo hiểm quảng cáo nhãn hàng là 1 công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và tiết kiệm chi phí, phù hợp cho mọi khách hàng từ nhỏ lẻ đến những doanh nghiệp lớn.
>>>> Liên hệ tư vấn: http://quatangbpro.com/cong-ty-san-x...go-tai-ha-noi/
Đến với xưởng sản xuất mũ bảo hiểm, quà tặng các loại của Quà tặng Bpro, quý công ty sẽ được hưởng nhiều ưu đãi:
- Tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, giúp khách hàng chọn ra các sản phẩm phù hợp nhất.
- Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng nội thành.
- Hơn 2000 sản phẩm khác nhau để khách hàng lựa chọn.
- Dịch vụ in logo lên quà tặng.
- Hỗ trợ làm mẫu thực tế trước khi quyết định đặt hàng.
- Giá Sỉ tốt nhất.
- Hóa đơn chứng từ đầy đủ.
- Và rất nhiều giảm giá khác.
LIÊN HỆ QUÀ TẶNG BPRO
Địa chỉ: Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0935 72 96 86 hoặc 0901 29 55 68
Email: lienhe@quatangbpro.com
Thời gian phục vụ: 8h30-22h/Tất cả các ngày trong tuần