Bạn đang có ý định tìm nguồn hàng túi xách quảng châu để kinh doanh, thế nhưng bạn lại không biết địa điểm nào nhập túi xách hàng châu giá sỉ vừa đẹp lại rẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để chọn lọc cho mình 1 địa điểm nhập hàng giá sỉ tốt nhất.

Túi xách là mặt hàng chẳng thể thiếu của Một số chị em đàn bà, ở Một vài shop mặt hàng này được bán rất chạy đặc trưng là Một vài thiết kế lẫy từ quảng châu. Bởi nguồn hàng túi xách quảng châu tương đối rẻ mẫu mã đa dạng thu hút được đa số người để ý. Để bán buôn mặt hàng này được cực nhiều lời hãy ứng dụng một trong Những Phương pháp dưới đây.


>>> Xem thêm: cách mua hàng quảng châu trung quốc qua mạng

3 Biện pháp giúp bạn lấy túi xách quảng châu giá sỉ rẻ nhất

Lấy sỉ túi xách quảng châu ở Các chợ đầu mối

Có nhiều người chọn hình thức lấy sỉ túi xách Quảng Châu bằng Phương pháp nhập nguồn hàng ở Một số chợ đầu mốiĐối với mặt hàng túi xách chẳng phải chợ mối lái nào cũng có đa dạng thiết kế, vì thế nếu bạn đã chắc chắn muốn kinh doanh mặt hàng này, thì bạn nên biết Những chợ đầu mối và Các cửa khẩu chuyên đổ sỉ lẻ túi xách Quảng Châu.

- Ở Hà Nội có có chợ đầu mối: Chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp

- Cửa khẩu: Các chợ sắp cửa khẩu Sơn La, Lào Cai và Móng cái

Tuy nhiên, ở Những chợ mối lái để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu giá thấp và đẹp đề nghị bạn phải nhập với số lượng lớn, thậm chí còn phải nhập theo lô hàng. Chính cho nên, khó tránh khỏi rủi ro như trong lô hàng sở hữu Một số sản phẩm bị hỏng.

Để tránh rủi ro, tốt nhất bạn hãy nhập tại Một số mối quen ở trong chợ; trước khi nhập hàng 2 bên hãy thỏa hiệp để cả hai đều có lợi.

Sang trực tiếp Trung Quốc để lấy sỉ túi xách Quảng Châu

Quảng Châu không chỉ nức tiếng bởi có cực nhiều chợ, xưởng xản xuất hàng hóa như quần áo… mà ngay cả Một số mặt hàng như túi xách, giầy dép tại đây cũng rất nổi danh và được gần như dân buôn ở khắp mọi nơi biết tới.Túi xách Quảng Châu không chỉ phải chăng mà chúng còn đa dạng loại mà thích hợp với phần lớn người dùng. Để tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu ở Trung Quốc vừa thấp và đẹp ko phải là điều dễ làm cho Một vài người nào mới đi buôn lần đầu. Có 2 Cách cho bạn giúp bạn tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu nhanh gọn và thấp.

Mẹo thứ 1: lúc sang Trung Quốc đến thẳng chợ Chợ One link Internatinal Plaz; nằm ở số 39 đường Jiefang nan Lu, gần quảng trường Hải Châu, thành phố Quảng Châu và tìm 1 mối quen trong chợ để lấy sỉ túi xách Quảng Châu và đừng quên lấy Những thông tin thiết yếu từ chủ mối để tiện lợi cho việc oder.

Biện pháp thứ 2: Tìm Những xưởng túi xách quảng châu để đặt hàng sỉ

Thường thì Mẹo này mất tương đối lâu, nhưng lại đảm bảo chất lượng nguồn hàng hơn. Phần nhiều Một số xưởng túi xách quảng châu đều nằm trong khu chợ, chỉ cần bạn thông suốt chút tiếng tiếng nói bản địa là bạn có thể tìm nhà xưởng 1 Phương pháp dễ dàng.

Tuy nhiên, để tìm nguồn hàng túi xách quảng châu với hình thức sang tận trung quốc để lấy thì ko phải người nào cũng có điều kiện và thời gian để sang được. Hơn nữa, bạn sẽ gặp trắc trở trong vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Chính thành ra, phương án này bạn cần cân nhắc cho thật kỹ.

Lấy túi xách Quảng châu giá sỉ ở Một vài website thương mại điện tử

Dùng website thương mại điện tử là dịch vụ order hàng quảng châu rẻ nhất hà nội nhanh và tiện ích nhất được phần lớn người sử dụng.

Một vài kênh thương nghiệp điện tử lớn hoạt động trong lĩnh vực bán buôn lấy sỉ túi xách Quảng Châu thì phải nhắc đến Tao bao.com, 1688.com, Tmall.com…

Tuy nhiên, đối với cực nhiều người ngôn ngữ là khoảng Mẹo khiến việc đặt hàng trên website trở nên khó khăn hơn; chính cho nên để xóa khoảng cách về ngôn ngữ bạn nên chọn 1 số website để order hàng Quảng Châu như website Nguồn hàng quảng châu muachina. Giao diện của website cho phép người sử dụng sử dụng tiếng việt để bạn có thể tìm nguồn hàng túi xách Quảng Châu với mức giá sỉ thấp nhất.