Đồ chơi quan lot rung lỗ đít cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại này làm bằng silicon mềm mại với màu đen sạch sẽ và qua. Với size nhỏ hiệp quan hệ cho đường hậu môn của cả nam và nữ tạo ra một cảm giác mới lạ đầy kích thích. Đường kính thân ở hai quả bóng là 22 và 26 mm nên các bạn mới làm quen với đồ chơi dục tình rất dễ dùng.

Sản phẩm đồ chơi tình dục lỗ đít cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại tăng thêm các khoái cảm trong khi ái ân. Chất liệu silicon cao cấp đã qua xử lý giúp bảo đảm an toàn cho da, không gây viêm nhiễm. Việc quãng nhiều cảm giác mới lạ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, thăng hoa lên đỉnh dù chỉ thủ dâm 1 mình. Phần tay cầm hình vòng tròn sẽ dễ cầm cũng như tạo được nhiều phong độ quan hệ dục tình khác nhau, cho cả đường lỗ đít và âm đạo.

Đồ chơi hậu môn cho nam và nữ bóng đôi size nhỏ đuôi cong siêu mềm mại là một trong những sản phẩm sextoy đồng tính nam nhưng vẫn sử dụng được cho phụ nữ rất đặc biệt bây giờ. Sản phẩm này làm với hình dáng đặc biệt hai quả bóng nối tiếp nhau và đuôi cong hình chiếc neo đặc biệt được giới đồng tính nam rất yêu thích sử dụng để thỏa mãn nhu cầu dục tình của mình. Sản xuất với chất liệu an toàn cho người dùng yên tâm sử dụng các chức năng tuyệt trần tạo những giây lát thật thư giãn và thỏa mãn.

Bạn chỉ cần dạo đầu cho lỗ đít thoải mái một tí sau đó dùng gel bôi trơn để bôi lên lỗ đít và toàn thân đồ chơi cho lỗ đít này. Từ từ đút nó vào lỗ đít bạn sẽ cảm nhận được các rung động và đổi thay đặc biệt trong nó đại thoải mái và dễ chịu. Tăng thêm khoái cảm và ma xát bằng cách thụt ra thụt vào liên tiếp cho đến khi bạn lên đỉnh.

>>> Xem thêm : đồ chơi người lớn uy tín tại đây :https://dochoiphongthe.com/