Với khả năng làm cho nóng nước một lần và dùng được nhiều lần mà chẳng hề tốn điện hay thời giờ để đun đi đun lại, máy nước nóng gián tiếp là 1 sự lựa chọn xuất sắc cho gia đình đông người. Ngoài ra, mẫu máy nước nóng này còn có gì nổi bật? Hãy theo dõi bài viết sau để đi tìm câu trả lời nhé.
1Máy nước nóng gián tiếp là gì?
Máy nước nóng gián tiếp có cơ chế hoạt động là lấy nước nóng pha với nước lạnh để cho ra nước ấm nên cần được sắm thêm vòi chia nóng lạnh. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng, các bạn điều chỉnh van đầu ra sang trái hoặc phải để dòng chảy thoát ra được lạnh hơn hoặc nóng hơn.
Với khả năng khiến nóng nước lên tới 70 độ C, đồng hành bình chứa nước dung tích lớn, máy nước nóng gián tiếp cho phép bạn chỉ cần nấu nước 1 lần là có thể dùng được nhiều lần mà không hề đun lại, tiết kiệm đáng kể chi phí điện năng. Ngoài ra, chiếc máy nước nóng này có thể dùng một máy cho nhiều khu vực như: bồn tắm, bồn rửa mặt. Cùng lúc có thể lắp đặt máy âm tường để đảm bảo thẩm mỹ cho không gian nội thất.

1 trong những điều khiến máy nước nóng gián tiếp được nhiều người dùng tin tưởng chọn lựa đó là trang bị: cầu giao chống giật ELCB, cảm biến lưu lượng nước, cảm biến nhiệt độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.
>>>Tham khảo các loại máy nước nóng giá rẻ của banletaikho.com tại https://banletaikho.com/p-may-nuoc-nong.html
2Ưu điểm và nhược điểm của máy nước nóng gián tiếp

Ưu điểm
  • Bình đựng lớn, chỉ cần nấu nước 1 lần là có thể sử dụng được nhiều lần. Góp phần tiết kiệm đáng kể giá tiền điện năng.
  • Sử dụng song song cho đa dạng nơi như: bồn tắm, bồn rửa mặt/tay,...
  • Tích hợp đầy đủ hệ thống an toàn, đảm bảo tuyệt đối cho người dùng.
  • Có thể lắp đặt âm tường, mang đến sự thẩm mỹ cho không gian.
  • Phù hợp với mọi khu vực địa lý, đặc biệt là những khu vực có mùa đông rất lạnh như ở miền Bắc nước ta.
  • Do máy tiết kiệm điện năng tốt nên thường được dùng trong khách sạn, nhà hàng,...

Nhược điểm
  • Máy cần thời gian 15 - 30 phút để làm cho nóng nước trước khi dùng.
  • Tốn thêm chi phí để sắm vòi chia nóng lạnh (khoảng 300.000 - 400.000 tới hơn một triệu đồng).
  • Việc lắp đặt cũng tương đối khó khăn, tốn nhiều thời gian do máy bự chảng.

Máy nước nóng gián tiếp có các thương hiêu cung ứng như Ferroli, Ariston, Centon giá chỉ từ 3 triệu đồng trở xuống và còn tùy thuộc vào dung tích bình đựng lớn hay nhỏ mà có những mức giá khác nhau. Thông thường lúc sắm máy nước nóng gián tiếp chưa bao gồm vòi sen tắm hoặc những phụ kiện khác chia khiến cho hai dòng là có bơm trợ lực và không có bơm trợ lực. Chiếc máy nước nóng này được thiết bị bộ chống rò rỉ điện, trang bị chống bỏng và trang bị điều chỉnh nhiệt kép đặc thù với mỗi loại máy nước nóng này đều thiết kế và lắp đặt hệ thống chống giật ELCB đảm bảo an toàn cao trong khi sử dụng.
Với sự thông dụng của nó trong cuộc sống hiện nay mà chúng ta cũng thuận lợi tìm sắm được các sản phẩm mình cần tại các cửa hàng đại lý hay trung tâm thương nghiệp. Hoặc bạn có thể tìm đến doanh nghiệp TNHH Đoàn Vi Nguyên để được cung cấp các sản phảm máy nước nóng giá thấp từ những hãng nổi tiếng và chất lượng, sản phẩm phong phú cộng với chi phí thấp nhất mà doanh nghiệp chúng tôi chính là lựa chọn cho mọi người dùng.
Tham khảo một số máy nước nóng gián tiếp hiện đang có tại trang web banletaikho.com của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TM - DV ĐOÀN VI NGUYÊN
Website: banletaikho.com
Kho hàng: 196/36 Vườn Lài, p.Tân Thành, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 62 99 3355
Fax:(08) 62 988 132 – Mã số thuế: 0310743936