Đã bao lần bạn cố gắn quảng cáo logo của mình nhưng rồi cảm thấy quá tốn kém nhưng hiệu quả lại không được như yêu cầu.Với những sản phẩm ô dù in logo quảng cáo sẽ tặng cho bạn nhận biết thay đổi suy nghĩ ngay, với những loại ô dù khác nhau chỉ cần in thương hiệu của mình lên và dùng tặng quý khách hàng, đối tác, … là đã có thể quảng cáo thương hiệu rồi. So với các phương pháp quảng cáo thì với những chiếc ô dù in thương hiệu quảng cáo theo nhu cầu quý khách hàng tại xưởng Nguyên Phát không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc đi không ít mà thông qua ô dù thì thương hiệu của bạn cũng được mọi người biết đưa đến.

Xu hướng sử dụng ô dù in thương hiệu làm quảng cáo hôm nay đang HOT, phần đông công ty – doanh nghiệp đều mong muốn logo của mình được quảng bá rộng rãi nhưng lại mong muốn tiết kiệm ngân sách của mình thì ô dù chính là sự chọn lựa của bạn. Nhưng để sở hữu những mẫu ô dù theo nhu cầu của mình thì cần phải chọn lọc cho riêng mình một trong những đơn vị có kinh nghiệm cao và kỹ thuật làm ra chuyên nghiệp đảm bảo những mong muốn của quý khách hàng từ đơn giản đến phức tạp nhất sẽ đều được đáp ứng nhiệt tình nhất.

Để làm vừa lòng quý khách hàng từ những sản phẩm ô dù in thương hiệu theo yêu cầu vừa đẹp về kiểu dáng vừa có được những giá trị cần có của chiếc ô dù, xưởng Nguyên Phát của chúng tôi đã gây gắt cải tiến kỹ thuật tạo ra, trang bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu đảm bảo nhất để tất cả yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được thực hiện nhanh nhất. Chính vì lẻ đó, trong suốt 6 năm hình thành và phục vụ khách hàng mang đến nay tên tuổi Nguyên Phát không chỉ quý khách hàng trong nước mà còn cả nước ngoài đã biết đến và lựa chọn mỗi khi có yêu cầu tiêu dùng.

Nguyên Phát tạo ra ô dù in thương hiệu quảng cáo theo nhu cầu như thế nào?
chào đón nhu cầu của khách hàng và tư vấn tận tình tặng cho quý khách hàng lựa chọn cho riêng mình được loại ô dù in logo quảng cáo của mình phù hợp nhất.
tạo mẫu market chèn logo và vị trí in quý khách hàng mong muốn giúp khách hàng có thể xem trước ô dù thành phẩm của mình như thế nào và có thể chỉnh sửa theo yêu cầu để đưa ra quyết định cuối cùng trước khi đưa ra làm ra hàng loại.
chọn lọc khung kèo, tay cầm và vải dù phù hợp với từng loại ô dù đã được khách hàng được, đảm bảo nguyên vật liệu luôn đảm bảo nhất để tạo ra.
In logo theo 2 cách khác nhau dựa theo thương hiệu đơn giản hay phức tạp sẽ được chọn lọc in lụa hoặc in chuyển nhiệt để tạo được hình ảnh – thông điệp khách hàng mong muốn nổi bật trên chiếc dù.
Ô dù thành phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng từ màu sắc, vị trí in logo, đóng mở dù trước khi đóng gói bàn giao mang đến quý khách hàng.
Giao hàng tận địa chỉ và miễn phí cho khu vực tại TPHCM, bảo hành tận xưởng khi có xảy ra lỗi kỹ thuật trong làm ra.

Đã có không ít địa chỉ cũng như đơn vị làm ra ô dù in logo quảng cáo giá rẻ theo nhu cầu vậy ở sao lại luôn chọn Nguyên Phát của chúng tôi, với những chia sẽ của chúng tôi và còn là địa chỉ trực tiếp sản xuất ô dù không qua bất cứ khâu trung gian nào do vậy mức giá luôn là giá thấp, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Do vậy khi có mong muốn sử dụng ô dù chỉ cần liên hệ ngay đến 0783 216 324 ( Mr. Hưng ) sẽ được đáp ứng nhiệt tình nhất.