chắc hẳn rằng, trong tất cả những mặt hàng quà tặng, dù kéo ngược thông minh được đánh giá là top các sản phẩm độc đáo nhất, được nhiều người ưa chuộng nhất. Không buộc phải chỉ nhờ độ lạ và đột phá của nó mà còn bởi sự tiện nghi không kém cạnh những mẫu dù truyền thống như thông thường. Cộng tìm hiểu xem nhé!
  • Ô dù quảng cáo
  • Ô dù cầm tay
  • Ô dù che nắng ngoại trừ trời


tiện nghi đến từ thiết kế[/b]
với kiểu dáng thiết kế hoàn toàn có thể kéo ngược được cũng có nghĩa rằng đỉnh của cái dù nên nằm thấp hơn đối với những múi của dù. Khi bạn mở dù, kéo thanh bấm lên trên giống như dù truyền thống, nhưng điểm khác hoàn toàn ở đây chính là thay vì mở sang hai bên, cánh ô sẽ đổi hướng khi kéo thanh bấm lên bên trên cùng. Sau khi mở hẳn, hình dáng vẻ ô không khác có các cái ô khác, nhưng vô cùng tiện dụng:
  • họa tiết thiết kế đóng - mở theo chiều ngược lại đối với ô truyền thống.
  • chức năng chắn nước đạt chuẩn chỉnh đêm đa, nhất là trong không gian hẹp.
  • lúc gập, nước sẽ được giữ lại bên phía trong, hạn chế các tình trạng ướt nền nhà,.. Và khi cần chỉ buộc phải dốc ngược trở lại nước sẽ chảy ra và bạn cũng có thể làm khô dễ chịu và thoải mái.
  • sở hữu những người thường xuyên đi ô tô, đây là một mặt hàng không thể nào ưng ý hơn nữa
  • 2 lớp vải chống thấm, chống nước, nâng cao hơn hẳn về khả năng che nắng, che mưa cho những người sử dụng
  • Tay cầm đặc thù mẫu chữ C được cho phép xỏ tay vào giữ ô bằng cánh tay để cầm nắm rộng rãi đồ khác


Vì sao mặt hàng này được quý khách hàng ưa chuộng lúc được tặng?[/b]
Chắc chắn: với cấu trúc hai nan hoa, hai lớp vải dây dù chất liệu giỏi. Trong trường hợp ô bị gió thổi tốc ngược, chỉ phải nhấn nút khóa/mở thì ô sẽ trở về hình dạng ban đầu.
Khắc phục được tình trạng ko thể đóng mở ở những không gian hẹp của ô dù truyền thống: Do cơ chế mở ngược của ô, lúc vào xe ô tô, bạn có thể đóng ô ngược trong khoảng khe cửa hẹp nhất mà vẫn không biến thành ướt. Một điểm thú vị nữa là, vì mặt ướt của dù đóng vào bên trong, bạn có thể thoải mái để ô lên ghế ngồi mà không phải lo ngại ghế ướt.
hạn chế được các tình huống va quẹt vào người khác: khi đi không tính đường, đặc biệt quan trọng ở các nơi đông người, khi chúng ta mở dòng ô truyền thống ra, cánh ô rất có thể đập vào những người bên cạnh. Với phong cách thiết kế mở ngược độc nhất, chiếc ô kéo ngược này sẽ mở cánh ô ở trên chót đỉnh, thay vì mở ngang trực tiếp sang hai bên như dòng dù truyền thống.
Tiện lợi: thiết kế tay cầm chữ C chúng ta cũng có thể dễ dàng vừa cầm ô, vừa làm cho những việc khác: tay cầm điện thoại nhắn tin, bế em bé hoặc xách đồ... Mà không bị ảnh hưởng. Để sử dụng ô gấp ngược, bạn chỉ phải ấn nhẹ nút điều khiển ở bên trên cán ô, rồi nâng để ô mở từ phía trong. Nhìn từ xa, nó giống như 1 bông hoa vừa mới nở rộ.
Phone: 0975 165 213 | 0904666554
Địa chỉ: Ngõ 49 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - HN
Xưởng sản xuất: Liễu Nội - Thường Tín - Hà Nội
Email: Oduvietnhat@gmail.com
Web: http://oduvietnhat.com/