qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch Lâm Gia

Tranh đồng hồ lịch là sản phẩm luôn được trang trí ở phòng sinh hoạt chung hoặc nơi nào dễ thu hút nhất, đây chính là cách gây ấn tượng tên, logo doanh nghiệp tuyệt vời. Ngoài ra một yếu tố không kém phần quan trọng đối với quà tặng doanh nghiệp đó là chi phí, Chúng tôi luôn có mức ưu đãi cực kì tốt nếu bạn mua hàng số lượng nhiều mà sản phẩm đã bao gồm tranh treo tường + đồng hồ + Bloc lịch và bao bì 3 lớp bế gài thẩm mỹ để có thể làm quà tặng tết cho đối tác và giúp giao nhận sản phẩm an toàn hơn.


qua tang khach hang với tranh đồng hồ lịch hoa mẫu đơn

Các loại tranh lịch treo tường quảng cáo dùng làm quà tặng khách hàng được Suemall gợi ý đều được làm trên vật liệu gỗ MDF dày 9 ly chống ẩm mốc, 2 mặt của khung đều được phủ 1 lớp melamine ngăn mối mọt và mặt sản phẩm được in kĩ thuật số sắc nét với những hình ảnh độ phân giải cao, phủ màng cán mờ bên ngoài mặt sản phẩm chống thấm nước và vệ sinh dễ dàng khi bám bẩn nhưng vẫn lưu giữ được màu sắc của quà tặng, và độ bền cao lên đến 3 – 5 năm tùy theo môi trường.


quà tặng khách hàng ấn tượng với tranh đồng hồ lịch bloc

Qua bài viết này, tranh lịch tết treo tường chính là gợi ý quà tết cho khách hàng mà Chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn. Với sự tư vấn nhiệt tình và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất quà tặng cho khách hàng, Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng khách hàng sang trọng và chi phí lại rất cạnh tranh.


Tranh lịch tết treo tường bình hoa cách điệu hiện đại DHL191008

Ngoài những sản phẩm trên Suemall tư vấn, các bạn có thể tham khảo mục Chọn Quà Tặng để xem chi tiết vật liệu cũng như hình ảnh những mẫu quà tặng hội nghị mà Suemall đã từng sản xuất cho các công ty khác.
Quý khách có thể đặt hàng với Suemall qua các kênh sau, hoặc để lại thông tin, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)