Bạn đang có nhu cầu tư vấn chọn mua bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, đẳng cấp Víp nhất cho ngôi nhà sang trọng hoặc những khu biệt thự hạng sang của mình. Những thiết bị nổi tiếng thuộc hàng cao cấp, nhưng bạn chưa biết nhiều đến các thương hiệu, các model thích hợp cho gia đình mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dòng thiết bị karaoke hợp lý nhất.

Thưởng thức 3 bộ dàn karaoke cao cấp, chuyên nghiệp cho gia đình tầm giá từ 70 đến 130 triệu đồng lắp đặt thực tế tại nhà khách hàng do công ty chúng tôi thực hiện đầu năm 2018.


Hoàng Audio với 25 năm kinh nghiệm trong nghề âm thanh và cung cấp các thiết bị âm thanh cho nhiều công trình,với nhiều thiết bị khác nhau từ dàn karaoke giá rẻ cho đến những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp. Chúng tôi khẳng định những sản phẩm của chúng tôi là hàng chính hãng, được nhập khẩu nguyên chiếc với tem nhãn của bộ công an, nhà hãng,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Dưới đây, Hoàng Audio sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin xoay quanh nhiều bộ dàn karaoke gia đình cao cấp, để bạn có lựa chọn ưng ý nhất.

Bộ karaoke gia đình cao cấp sẽ có nhiều thiết bị khác với dàn karaoke gia đình thông thường như ngoài những thiết bị như: loa, amply, đầu hát, micro còn có thêm các thiết bị khác như loa sub, cục đẩy công suất, mixer,…tăng hiệu quả âm thanh lên mức chuyên nghiệp.

Việc sử dụng bộ karaoke cao cấp sẽ đem tới nhiều ưu điểm như: âm thanh trong, sáng và rõ ràng, tiêu âm tốt, gần như không có tiếng hú, hay méo tiếng xảy ra, giúp loa bền hơn. Và đặc biệt với ba dải âm bass, mid, treb rõ ràng không lẫn vào nhau cho âm thanh hay hơn rất nhiều.

Hãy trải nghiệm hành trình với Hoàng Audio, đến với công trình karaoke hạng siêu Vip, trị giá 300 triệu đồng tại vùng sơn cước Cao Bằng để đánh giá chất lượng âm thanh và thiết bị sản phẩm.

1. Những thương hiệu nổi tiếng trong dàn karaoke:
Loa karaoke hay nhất trong dàn karaoke gia đình có một số thiết bị có thể kể đến như:4 Acoustic, Bose, BMB, JBL, CAVS, AAD là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được yêu thích nhất. Với dòng loa Bose, JBL, CAVS, AAD là những dòng loa có xuất xứ từ Mỹ. Dòng BMB có xuất xứ từ Nhật Bản. Riêng với dòng loa 4 Acoustic có xuất xứ từ Đức một trong những đất nước rất khắt khe trong việc chơi nhạc. Và đây cũng là dòng loa karaoke mới nhất được nhập khẩu độc quyền bởi công ty TNHH Âm Thanh Ánh Sáng Hoàng Sơn – Hoàng Audio. Hiện nay, dòng thiết bị 4 Acoustic được sử dụng rất nhiều trong hệ thống dàn karaoke bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. Một số thiết bị cao cấp có thể kể tên như: 4 Acoustic PCS 110T, 112T, 118B,… BMB CSV, BMB CSE, JBL KS, JBL Ki,…Loa karaoke chuyên nghiệp 4 Acoustic 112T

Về đầu hát karaoke cũng có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như: BTE, Vina KTV, Hanet, Vietktv đều là những dòng sản phẩm dùng trong dàn karaoke gia đình cao cấp. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật như: Hanet 10s, BTE, Vina KTV HD 3TB,…

Về loa sub: loa sub trên thị trường cũng rất đa dạng với nhiều dòng sub cao cấp như: Yamaha đến từ Nhật Bản, JBL của Mỹ, Polk,… Một số các dòng loa được sử dụng nhiều trong dàn karaoke: sub Yamaha 515, sub JBL Venue seri, Polk DSW Pro 440wi mà bạn cũng có thể tham khảo.

Ngoài ra một số thiết bị khác như: cục đẩy công suất hay mixer , bạn cũng cần chú ý để chọn được thiết bị ưng ý nhất. Với mixer của một số thương hiệu sound craft, HAS, CAVS, Lexicon,… đem lại công suất vượt trội cho dàn karaoke gia đình.

2. Kinh nghiệm khi lựa chọn thiết bị theo mong muốn.
Để chọn lựa được dòng thiết bị cho bộ karaoke cao cấp có chất lượng âm thanh như mong muốn, bạn cần biết nhu cầu thưởng nhạc của mình là gì, có chuyên biệt một dòng nhạc hay đa thể loại. Ví dụ như bạn yêu những ca khúc trữ tình hay dòng nhạc Bolero không thể bỏ qua dòng loa BMB, Bose, CAVS, AAD còn nếu muốn chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau bạn có thể chọn JBL , BMB và 4 Acoustic. Riêng với dòng 4 Acoustic có thể chơi mọi thể loại nhạc đều cho chất lượng âm thanh trong dàn karaoke gia đình cao cấp hoàn hảo.

Khi đã xác định được thể loại nhạc, bạn cần tiến hành chọn loa phù hợp với diện tích gian phòng bằng cách xem diện tích phòng là bao nhiêu và chọn công suất tương ứng. Với không gian phòng dưới 20m2 bạn chỉ cần loa có công suất nhỏ khoảng 150 – 200W. Từ 25 -30m2 bạn chọn công suất loa là 200 – 300W. Từ 30 – 40m2, công suất cần là 300 – 500W. Nghĩa là phòng càng rộng, bạn càng phải chọn công suất loa cao mới có thể đáp ứng chất lượng âm thanh cho ra trong dàn karaoke gia đình siêu Vip.

Sau khi đã chọn loa xong, bước tiếp theo bạn cần chọn amply karaoke cho dàn karaoke gia đình cao cấp. Dựa vào thương hiệu và công suất trung bình của amply và loa để chọn. Bởi không phải amply nào cũng có thể phối ghép với loa một cách dễ dàng. Bởi loa và amply phải phối ghép với nhau theo một nguyên tắc nhất định mới cho chất lượng âm thanh như mong đợi. Bạn phải tuân thủ nguyên tắc phối theo nguyên lý, nghĩa là công suất trung bình của amply bao giờ cũng lớn gấp đôi công suất trung bình của loa hoặc ít nhất là phải lớn hơn công suất trung bình của loa mới có thể phối ghép. Chẳng hạn, công suất trung bình của loa bạn chọn là 150W thì công suất trung bình của amply bạn cần là 300W. Chỉ như vậy, âm thanh trong dàn karaoke gia đình VIP mới đạt hiệu quả âm thanh cao nhất và tránh được tình trạng méo, rè hay cháy loa.

Đây là những điều quan trọng nhất khi lựa chọn các thiết bị trong bộ dàn karaoke cao cấp mà bạn cần biết.

Xem tiếp tại: https://dankaraokegiadinh.com/tu-van...-sieu-vip.html