Dù ngày càng có nhiều kiểu áo cưới khác nhau, thế nhưng, áo cưới cup ngực vẫn luôn luôn là kiểu áo cưới đc các thiếu nữ dâu ham nhất. nổi bật với thời trang hấp dẫn and quý phái, váy cưới cup ngực giúp nàng tôn lên nét đẹp và lôi kéo hơn trước những vị quan khách.
váy cưới cao cấp
1. lưu ý các mẫu áo cưới quắp ngực đẹp
Áo cưới cúp ngực chữ A
Nét đặc thù của dáng vẻ váy này chính là phần thân trên của váy thường mẫu mã ôm sát thân thể, còn phần thân dưới váy đầm trong khoảng eo trở xuống lại mang độ xòe & rập rình khá. Áo cưới cup ngực chữ A là 1 trong dáng váy đầm “khá dễ tính”, phù hợp với rất nhiều cô dâu, giúp nàng như trở thành vị công chúa yêu kiều bước ra từ cổ tích vậy.
váy cưới cúp ngực
Áo cưới cup ngực đuôi cá
đấy là dáng đầm đem đến nét xin xắn quyến rũ and cuốn hút, giúp nàng trọn vẹn nổi trội trước các vị quan khách và phù hợp cho những bữa tiệc quan trọng. ngoài ra, áo cưới cup ngực đuôi cá lại khá kén dáng vẻ, đòi hỏi nàng phải mang body chuẩn, không có tí mỡ thừa nào.
váy cưới đuôi cá
Áo cưới hớt tóc ngực công chúa
được thiết kế gần giống có dáng vẻ váy đầm hớt tóc ngực chữ A, ngoài ra, dáng vẻ công chúa mang độ xòe to hơn, bập bồng hơn, tạo cảm giác lả lướt & nhịp nhàng cho nàng dâu. không chỉ có thế, dáng vẻ đầm công chúa thường được thiết kế với vượt bậc, yếu tố đính kết đá óng ánh sẽ hỗ trợ nàng vượt trội hơn, lôi cuốn hơn trước các vị quan khách.

hai. chọn áo hớt tóc cưới quắp ngực theo dáng vẻ người.
giả dụ nàng có cái cổ thanh lịch, đôi vai mong manh, xương quai xanh quyến rũ & đôi tay thon gọn thì cái áo cup ngực chính là lựa chọn hoàn lý tưởng nhất của nàng. Nàng có thể sắm váy cưới hớt tóc ngực ngang hay quắp ngực trái tim cũng đều phù hợp, dễ nhìn.

nếu nàng với bắp tay thô, to hay bờ vai rộng thì cũng chớ “từ bỏ” dòng áo cup ngực vội nhé! Nàng rất có thể sử dụng mẫu khăn voan cài đầu để che đi các điểm yếu đó của cơ thể.

Còn nếu nàng có mẫu cổ ngắn thì sao? trên thực tại, váy cưới quắp ngực tạo cảm giác dòng cổ của nàng như dài ra hơn, thư thái hơn đấy!

bên cạnh đó, tùy thuộc vòng 1 của mình mà nàng cũng bắt buộc nhắc nhở lựa chọn áo trong ngực sao cho phù hợp. nếu như nàng với vòng ngực từ tốn, nàng nên chọn những chiếc áo nâng ngực hay với lớp độn dày một tí. nếu như khách hàng sắm áo cup ngực trái tim, độ khoét sâu thì các miếng dán ngực silicon sẽ là “trợ tá” đắc lực cho nàng tự tin hơn trong mẫu váy đầm cưới của tôi.