Macallan Sienna là dòng rượu cao cấp nằm trong Seri "The Macallan 1824 Seri", được ra mắt vào năm 2015 . Rượu Macallan Sienna được trưởng thành trong thùng gỗ Sồi Sherry, số năm ủ rượu và số tuổi của thùng không được tiết lộ. Đây là loại Single Malt Scotch Whisky được sản xuất với số lượng rất hạn chế dành cho kênh miễn thuế (Duty Free Shop) và các Cửa hàng bán lẻ trọng điểm (Key Travel Retail) tại châu Âu, Mỹ, Đài Loan và đặc biệt là Châu Á. Có thể nói, đây là loại rượu khá hiếm trên thị trường. Giá rượu Macallan này xấp xỉ khoảng 150$.


Được đóng chai ở dạng nguyên thể hoàn toàn trong thùng gỗ sồi Sherry, Macallan Sienna mang màu sắc hung đỏ tự nhiên, thể hiện sự mạnh mẽ, nồng cháy nơi các quý ông lịch lãm.

Nếu như các dòng The Macallan 1824 khác khá nhẹ nhàng, êm mượt, thì Macallan Sienna mạnh mẽ như những nghệ sĩ rock mạnh mẽ. Macallan 1824 Sienna mang hương vị tự nhiên của táo xanh, cam và nho khô, cùng với vị cay nồng của Quế Vị xen lẫn vị nồng nàn của Vanilia. Những cảm nhận từ Macallan Sienna chắc hẳn sẽ mang lại những cảm xúc rất khác biệt khi tận hưởng.


Với nhiều khách hàng, sự giống nhau của các sản phẩm trong bộ sưu tập của Macallan Series 1824, thường khách hàng sẽ có sự đắn đo giữa các sản phẩm có nét tương đồng ở vẻ bề ngoài nhưng lại khác nhau về giá thành. Do, đó, chỉ có có thưởng thức trực tiếp thì mới cảm nhận dược rằng mỗi loại là 1 sự trải nghiệm thú vị, một cảm xúc khác nhau, nhất là Macallan Sienna – sự mạnh mẽ nồng ấm của nó khiến người sử dụng khá ngỡ ngàng và chỉ muốn nhâm nhi từng chút một.

Khi sở hữu Macallan Sienna, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về giá trị hương vị đẳng cấp mà rượu mang lại, và không phải lo ngại chất lượng vì sản phẩm này không có hàng nhái.

Rượu Ngoại Thiên Long chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm rượu nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất cùng dịch vụ thu mua rượu ngoại giá cao. Đến với ruouthienlong.vn, bạn có thể lựa chọn hàng trăm loại rượu với giá rượu vang ngoại cực kỳ tốt so với giá thị trường.