Đọc thêm: Ket qua bong da
Tyson Fury tự tin trước trận tái đấu.
Trước đó, cả hai có lần gặp nhau đầu tiên vào tháng 12 năm 2018. Trong trận đấu đó, Wilder suýt chút nữa đã hạ gục được “Gypsy King” thế nhưng với kinh nghiệm của mình, tay đấm người Anh đã vùng lên mạnh mẽ và kết thúc trận đấu với kết quả hòa sau 12 vòng đấu.
Để có sự chuẩn bị vào tháng Hai, Fury đã lên Twitter thông báo về việc bán vé chính thức và cũng không quên thách thức đối thủ bằng việc hứa sẽ hạ gục ĐKVĐ hạng nặng.

Fury thông báo trên Twitter

Cụ thể Fury chia sẻ: ”Chính thức bắt đầu! Tại MGM Grand Garden Arena ngày 22 tháng 2, muốn xem tôi kết liễu Deontay Wilder AKA The Big Dosser.? Vé được bán vào ngày mai lúc 10 giờ sáng (6 giờ chiều tại Vương quốc Anh).?”
Theo MMA Mania, phát biểu của Fury được cho là khó có khả năng xảy ra. Bởi vì không những “The Bronze Bomber” sở hữu kết quả knock out nhiều hơn mà tay đấm người Mỹ còn suýt hạ gục Fury bằng một pha ra đòn trong trận đấu đầu tiên của họ. “Gã hề thành Manchester” có thể đe dọa Wilder, nhưng sẽ không dễ để kết thúc nhà vô địch WBC với một cú đấm.
Dù sao với những diễn biến kịch tính của lần chạm trán vào năm 2018 thì trận tái đấu tới đây hứa hẹn được xem là một trong những trận chiến hay nhất mọi thời đại.