Mỡ bọng mắt là một trong số ít nguyên nhân chính làm môi mắt trông mệt mỏi , không có sức sống , rất dễ bị thâm đen , ảnh hướng đến tới Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế . Vậy Liệu có nên lấy mỡ bọng mắt không ? Lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành ? con gái có thể tìm hiểu bài viết sau hiểu rõ hơn .

lấy mỡ bọng mắt là thế nào ?
Bọng mắt đây là hiện tượng mỡ xuất hiện như nhiều ở nếp mí phía dưới gây ra chảy xệ và lão hóa . Lấy mỡ bọng mắt chính là giải pháp nhanh có thể loại bỏ vấn đề lão hóa vùng mí dưới , giúp bạn lấy lại nét thanh xuân cho đôi mắt của mình

kỹ thuật lấy mỡ bọng mắt là ca tiểu phẫu khá đơn giản khi được tiến hành với Đường mỗ phẫu thuật siêu nhỏ . cho phép đường mổ này , Bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách toàn bộ bọng mỡ đồng thời loại bỏ một liều lượng da thừa . Sau khi tiến hành lượng da chùng ở vùng da dưới mắt sẽ được cải thiện triệt để tình trạng mang lại sự trẻ trung cho đôi mắt .
lợi thế của lấy mỡ bọng mắt
  • có thể loại bỏ mỡ thừa mí mắt
  • tiến hành nhanh chóng , quy trình hồi phục nhanh chóng
  • không được va chạm mạnh vào mũi nhiều , không ảnh hưởng đến phần thị lực mắt
  • an toàn đẹp , không phạm vào vùng kề bên , không ảnh hướng đến thị giác
  • không đau khi tiến hành
  • kết quả ổn định và duy trì trung bình

lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành ?
lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành ? Là băn khoăn của rất nhiều khác hàng khi chọn ra phương pháp thẩm mỹ làm đẹp bằng nâng mũi . thực ra , lấy mỡ bọng mắt chỉ là một phẫu thuật nhỏ , Ths-Bs thực hiện tạo đường rách nhỏ , không can thiệp vào đến mức thấp nhất nên thời gian phục hồi mí mắt vô cùng nhanh chóng . Khoảng 1 tuần thì vết thương sẽ lành và ổn định .

Đối với những bạn có cơ địa lâu lành , Quá trình hồi phục Kéo dài được hơn so sánh giữa bình thường .
Sau ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt , vùng mắt của bạn đã có thể gặp phải tình trạng sưng . điều này sẽ hoàn toàn bình thường Vây nên bạn cũng không cần lo lắm .
Liệu có nên lấy mỡ bọng mắt không ?
Phần mỡ bọng mắt là những túi mỡ thừa tích tụ dưới da thường đi kèm với thâm quầng , khiến mắt có dấu hiệu lão hóa và dáng mũi kém duyên . Mặc dù không không tốt cho đến sức khỏe nhưng trong nhiều trong trường hợp bọng mắt to có thể không tốt cho đến tầm nhìn mắt . việc ứng dụng những phương pháp truyền thống để khắc phục các dấu hiệu như đắp gạc , các bài tập massage … đều được không mang đến kết quả rất cao bởi chúng chỉ tác động ngoài da nhẹ nhàng va chạm vào dưới da để loại bỏ mỡ thừa .
Với công nghệ thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt sẽ được loại bỏ được mỡ thừa , khắc phục được tình trạng da nhăn nheo và chảy xệ , giúp làn da căng mịn cho đôi mắt trẻ trung hơn . phương pháp nâng mũi này được tiến hành nhanh , có một kết quả duy trì lâu dài .
viện thẩm mỹ chuyên lấy mỡ bọng mắt uy tín đẹp

thẩm mỹ phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt được biết là một trong các dịch vụ thế mạnh Viện thẩm mỹ vip . Áp dụng kỹ thuật cắt mổ hiện đại hàng đầu thế giớ , sử dụng các dụng cụ chuyên dụng , luôn bảo đảm về tính an toàn . Trước khi tiến hành chuẩn chính xác hơn , khách hàng sẽ được đo vẽ tỉ mỉ , xác định chuẩn xác vị trí can thiệp để có được kết quả tối ưu . loại bỏ đi triệt để tình trạng túi mỡ mà không gây thương tổn , không gây đau cho người thực hiện .
Ngoài việc chọn lọc đúng địa điểm uy tín đẹp , tiến hành bởi Ths-Bs có tay nghề kinh nghiệm và chuyên môn thì cách chăm sóc sau lấy mỡ bọng mắt cũng có vai trò rất quan trọng , quyết định lớn đến thời gian lành vết thương .
cách chăm sóc kết quả sau lấy mỡ bọng mắt :

Chườm đá trong những ngày đầu để giảm sưng và đau đớn
kiêng cữ sử dụng các dồ ăn kích ứng , ác tính gây sẹo như : Hải sản , thịt bò , thịt gà .
không va chạm mạnh ngoại lực vào vết thương
không để tình trạng dụi tay vào mắt
dùng thuốc và tới viện tái khám đúng Hướng dẫn của Ths-Bs .
cấp quyền bài viết đã Trả lời được tất cả thắc mắc lấy mỡ bọng mắt bao lâu thì lành ? nếu bạn đang có ý định Mẹo khắc phục các biểu hiện tình trạng đôi mắt , hay đang đi tìm một viện viện thẩm mỹ lấy mỡ bọng mắt an toàn uy tín , những kiến thức làm đẹp trên sẽ vô cùng có ích cho bạn .