Chọn Rạch Giá làm nơi tổ chức chuyến company trip 2 ngày 1 đêm cho toàn thể viên chức là một sự tuyển lựa lý tưởng dành cho các doanh nghiệp. Bởi nơi đây có khu thị thành lấn biển cùng nhiều địa điểm ăn chơi độc đáo. Bài viết dưới đây gợi ý một số địa điểm vui chơi lý tưởng cho chuyến Company trip Rạch Giá 2 ngày 1 đêm mời bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhằm tạo nên những trải ngiệm thú nhận và quyến rũ với nét đặc trưng của thành thị miền Tây ven biển thuộc tỉnh Kiên Giang này, bạn nên list những địa điểm sau vào hoạt động tham quan của cả đoàn:

Khu thành phố lấn biển
Khu đô thị lấn biển của Rạch Giá có diện tích rộng lớn thênh thang gần nửa triệu héc-ta, và nổi trội nhờ sự hòa quyện giữa cảnh đẹp của tự nhiên biển cả với sự qua của những khu nhà cao cấp mang thiết kế đương đại.

Tham quan khu thành phố lấn biển và ngắm nhìn khung cảnh màng tang lặn huy hoàng. Nơi đây hứa là một địa điểm check-in khôn xiết lý tưởng để các bạn cùng lưu giữ những chốc lát đẹp với đồng nghiệp.

Bến tàu Rạch Giá
Để chuyến du lịch Rạch Giá 2 ngày 1 đêm ngắn ngủi thật sự giúp mọi người thư giãn, tạm quên đi sức ép nặng nề của công việc. Hãy đến bến tàu Rạch Giá và ngắm nhìn phong cảnh nơi đây để ngắm nhìn vẻ đẹp sông nước miền Tây hòa lẫn cùng ánh nắng chiều tà hay rạng đông rạng rỡ.

Công viên văn hóa An Hòa
Công viên văn hóa An Hòa là địa điểm phù hợp cho những doanh nghiệp tổ chức company trip phối hợp cùng team building. Bởi đây vừa là điểm tham quan hấp dẫn; vừa là nơi lý tưởng để diễn ra các hoạt động vui chơi tiêu khiển nhỏ. Bạn sẽ ưa ngay khi vừa đặt chân đến đây với không khí trong lành cùng sự xanh mát của cây cối.

Đền thờ Nguyễn Trung Trực
Tọa lạc ngay sát cửa biển, được rợp bóng cây bồ đề xanh mát, đây là một điểm tham quan lý tưởng khi du lịch Rạch Giá. Nơi đây có các phòng thuốc do các danh y tự tay thăm khám và bốc thuốc cho du khách.

Vào tháng 8 âm lịch, khi đến du lịch nới đây, các bạn còn có cơ hội tham dự lễ hội đền thờ Nguyễn Trung Trực với nhiều hoạt động đặc sắc.

Xem thêm: cách tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Trên đây là một số địa điểm gợi ý để vui chơi trong 2 ngày 1 đêm tại Rạch Giá. Tuy nhiên, nếu mọi người trong công ty muốn tắm biển và tổ chức các hoạt động team building thì những bãi biển thuộc đảo Phú Quốc hoặc Nam Du cũng thuộc tỉnh Kiên Giang sẽ cho bạn những trải nghiệm ưa hơn nhiều so với biển tại Rạch Giá.