Thiết bị mạng Cisco chính hãng dòng sản phẩm chất lượng cao, được chế tạo theo các tiêu chuẩn quốc tế phục vụ nhu cầu sử dụng những công việc trong cuộc sống.

Tìm hiểu về thiết bị mạng Cisco
Thời đại công nghệ phát triển kéo theo đó là nhu cầu dùng Internet của người dân ngày càng cao, chính do vậy mà có nhiều hãng chế tạo thiết bị mạng ra đời. Một trong những nhà cung cấp và cung cấp thiết bị mạng nổi tiếng hiện nay chẳng thể không kể đến chính là Cisco – nhãn hiệu chưa từng đánh mất vị trí của mình trong tiềm thức người dùng.


Có một điều chắc hẳn rằng, không phải tự nhiên mà thiết bị mạng Cisco lại chiếm được thiện cảm từ người dùng tới như vậy. Đằng sau đấy luôn luôn là sự nỗ lự và nghiêm tục lao động của nhà sản xuất trong từng sản phẩm. Nhất là, trong bối cảnh đầy rối loạn giữa nhiều dòng sản phẩm, thật giả lẫn lộn, hàng kém chất lượng xuất hiện nhan nhản thì Cisco vẫn tại ấy và vững mạnh. Tại sao Cisco lại tạo ra được sự khác biệt với phần còn lại như vậy? Hãy cùng DaTECH tìm hiểu các tiêu chí dưới đây để có được lời giải cho thắc mắc bên trên.

Điểm 10 cho an toàn, bảo mật thông tin
Hiện nay, lúc lượng người dùng những kết nối Internet để bàn luận công việc, văn thư hoặc thậm chí trò chuyện, hội họp đều rất phổ biến. Chính vì thế, xu hướng muốn bảo mật được đẩy lên tối đa. Bởi lẽ chỉ cần một sự rò rỉ thông tin nhỏ cũng đã tác động rất nhiều tới công tác thậm chí đôi lúc quyết định tới sự thành bại của doanh nghiệp. Và DaTECH hiểu được điều ấy.

Với hàng loạt các thiết bị mạng Cisco như Switch Cisco, thiết bị chuyển mạch Switch, thiết bị định tuyến Router, Cisco đã và đang tạo dựng niềm tin tuyệt đối cho các người tiêu dùng. Với các thuật toán khó nhằn, Cisco cho phép bạn dùng thông tin mạng ở mức cao nhất với khả năng đảm bảo an toàn ở mức tối đa nhất. Thực tiễn đã chứng minh, khi sử dụng thiết bị mạng Cisco, chưa từng xảy ra 1 trường hợp mất mát thông tin hay hỏng hệ thống an ninh mạng cho những cá nhân người tiêu dùng.

Thêm vào đấy, Cisco hằng ngày hàng hóa giờ vẫn tìm cách cải thiện chất lượng của dữ liệu nhập hệ thống, việc vận dụng công nghệ Atest trong hệ thống thông tin đã và đang mang tới chế độ phục vụ tốt nhất mà chưa 1 nhà cung ứng thiết bị mang nào làm được.


Tối ưu hóa sử dụng dịch vụ mạng
Nếu với một vài dòng thiết bị mạng thường xuyên khiến cho người tiêu dùng mệt mỏi bởi hiệu suất sử dụng các vận dụng bằng thông tin kém hay chậm cập nhật xu hướng sử dụng mới thì Cisco lại hoàn loại khác biệt. Thiết bị mạng Cisco giúp cho hệ thống mạng được hoạt động nhanh chóng và hiệu quả, truyền tải dữ liệu với tính bảo mật, mức độ an toàn thông tin cao. Ưu thế vượt bậc này đã được công nhận trên toàn thế giới, nhất là khi xu hướng truyền thông đa phương tiện với khối lượng dữ liệu cao đang ngày càng rộng rãi.

Hiện nay, với các sản phẩm chất lượng cao, bám sát nhu cầu của người tiêu dùng, thiết bị mạng Cisco được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong web conferencing, những công ty lớn, trong những hội nghị truyền hình tạo điều kiện cho khách hàng tiết kiệm chi phí nhiều.

Ngoài ra “Cisco" còn tự sản xuất ra phần mềm giả lập có tên là Packit Tracer liên tiếp update và nâng tầm với các version khác nhau”.Phần mềm giả lập này cho phép học viên có thể kết hợp thực hành với những bài học trên lớp 1 phương pháp hiệu quả. Việc cấu hình (confugiration), xây dựng, triển khai hệ thống mạng cho những tông ty, xí nghiệp, văn phòng, mạng LAN, mạng WAN…trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trước kia và ngày nay làm được điều ấy không ai khác ngoài Cisco.

Mặt khác Cisco cũng chú trọng phát triển các áp dụng tích hợp thiết bị mạng Cisco để chúng có thể thực hiện phối hợp với nhau và tạo thành một hệ thống đồng nhất cho phép bạn (khách hàng) có khả năng kiếm tìm và kịp thời khắc phục những vấn đề.


Một điểm cộng không thể không nhắc đến chính là việc tăng trưởng của thiết bị mạng Cisco đang hướng tới việc hiện đại hóa những tính năng và thiết bị ngoại vi. Cùng lúc cho ra mắt những dòng sản phẩm sinh thái thân thiện và tiêu thụ ít điện năng khi đưa vào sử dụng. Động thái này được xem như các hoạt động lắng nghe và dành công sức cho người dùng mà Cisco chú trọng, phát triển.

Phục vụ những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống thiết bị mạng Cisco đang ngày càng thể vị thế và những đóng góp to lớn của mình trong đời sống của con người hiện đại. Không phô trương, không có đặt nặng vấn đề giới thiệu, các gì mà Cisco để ý và đang cố gắng thực hiện không gì khác ngoài việc đem tới cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chắc chắn khi tìm hiểu xong những tiêu chí bên trên những bạn cũng đã có được lời giải rất thích đáng cho câu nói “Thiết bị mạng Cisco – sự khác biệt làm nên 1 thương hiệu”. Sản phẩm chất lượng, giá hợp lý sẽ là sai lầm nếu sự chọn lựa của bạn là 1 hãng nào khác mà không phải Cisco.

Và nếu bạn muốn sử dụng những sản phẩm thiết bị cisco chính hãng hay bạn có các thắc mắc cần biết về dòng sản phẩm này xin vui lòng liên lạc trực tiếp với DaTECH chúng tôi qua Hotline 024 32012368 bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CISCO ROUTER, CISCO SWITCH, CISCO FIREWALL, CISCO WIFI.

Địa chỉ: Số 23E4 KĐT Cầu Diễn, Tổ 7, Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tel: 098 1156699

MST: 0108187025

E-Mail: info@datech.vn

Website: datech.vn