Tuyệt đỉnh kích thích điểm G thổi bùng những khoái cảm vô tận, cho màn dạo đầu hoàn hảo và những lần “thẩm du” mĩ mãn đối với chị em cô đơn. Đó chính là chức năng đặc biệt của trứng rung ái tình điều khiển từ xa Lovetoy iJoy.

Lovetoy với những sản phẩm đồ chơi người lớn cao cấp, giúp đổi gió tình chốn phòng the.

Đồ chơi dục tình cao cấp kích thích âm đạo hạt Luna đẹp là sản phẩm đang được ưa thích hiện nay. Với kiểu thiết kế độc đáo, có kích cỡ hài hòa, thuộc dạng mini, dễ dàng mang đến những hiệu quả tốt nhất cho vùng xương chậu của chị em. bít tất các điểm g mẫn cảm đều được kích thích cao độ, giúp cô nàng tận hưởng những phút chốc sướng điên đến tê người. dùng máy kích thích âm đạo rất hiệp với đàn bà sau sinh, khi cửa mình bị rộng quá, ngăn ngừa tình trạng tiểu tiện không tự chủ được và các chứng rối loạn khi quan hệ dục tình đối với nữ.

thông báo CHI TIẾT
Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là chọn lựa hoàn hảo cho cặp đôi nhàm chuyện giường chiếu, có khả năng thổi bùng ngọn lửa ái tình đê mê, nâng cao chất lượng “chuyện ấy”. Mua trứng rung tình ái online để cho màn dạo đầu thay đổi Tất cả không gian yêu của đôi bạn.

Trứng rung tình điều khiển từ xa Lovetoy iJoy sẽ truy tìm điểm G mau chóng và kích thích dữ dội khiến nàng khóc thét, đó là nhờ thiết kế hình giọt lệ thuôn dài và phần đầu hơi cong về phía điểm G.

10 chế độ rung cực mạnh thổi bùng những cảm xúc yêu đương nồng thắm cháy bỏng và mãnh liệt nhất. Thỏa mãn thèm khát tình ái cho những quý bà, quý cô đang đơn chiếc và mong muốn được lấp đầy.

Trứng rung tình yêu điều khiển từ xa Lovetoy iJoy là đồ chơi tình dục nữ cao cấp, có điều khiển xa, có khả năng mát xa kích thích điểm G và những điểm nhạy cảm, khơi dậy thèm muốn dục tình cho giới nữ. Sản phẩm cũng là gợi ý tót vời cho những cặp đôi đã bị nhà chán chuyện giường chiếu, hai bạn sẽ có màn khởi động đầy lửa, hứng tình ngất ngư tê mê sung mãn.

>>> Xem thêm : Dụng cụ tình yêu cho nam : https://dochoiphongthe.com/do-choi-tinh-duc-cho-nam