Phẫu thuật mắt to – một loại hình làm đẹp toàn diện cho những đôi mắt nhỏ hẹp. Nhiều người mong ước “thần thánh” hóa cho đôi mắt hút hồn đã tìm đến phương pháp làm đẹp này, từ đó vô số vấn đề được đặt ra. Để giải đáp tất tần tật những câu hỏi liên quan,bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau.

>>> Xem thêm: cắt mắt to tròn

>>> Xem thêm: cắt mắt đẹp ở đâu

>>> Xem thêm: tạo mắt 2 mí tự nhiên

Đối tượng và độ tuổi phù hợp phẫu thuật mắt to

+ Người muốn cải thiện đôi mắt to hơn

+ Người mắt hí, mắt nhỏ

+ Người sở hữu hai mắt bất cân xứng

+ Kể cả những trường hợp có khiếm khuyết về mí

+ Người trên 16 tuổi có ý định thẩm mỹ mắt

Thời gian thực hiện: 60-90 phút tùy từng trường hợp và thể trạng

Khả năng cải thiện: Làm to mắt bằng việc chỉnh hình 2 vùng góc mắt trong và góc mắt ngoài. Nếp rẽ quạt sẽ được điều chỉnh để tạo độ mở rộng hơn cho đôi mắt. Ngoài ra, những người mắt một mí có thể kèm theo việc cắt mí mắt.

Kĩ thuật chính

Phẫu thuật mắt to là tác động toàn diện vào đôi mắt để có được tỉ lệ cân xứng với gương mặt,đạt đến mức độ mong muốn. Để làm được như vậy, thẩm mỹ đòi hỏi kĩ thuật cao bao gồm:

+ Mở rộng phần góc mắt trong: Nơi góc mắt này kèm theo vùng da với nếp rẽ quạt, bằng đường cắt rạch nhỏ, thẩm mỹ sẽ làm rộng hơn góc mắt để mắt có độ mở. Một phần da và mỡ dư thừa sẽ được loại bỏ, cố định bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên biệt.

+ Mở rộng góc mắt ngoài: Để đôi mắt tự nhiên, góc mắt ngoài được kéo dài hơn tạo độ cân xứng và chỉnh hình cho những trường hợp mắt xếch, mắt ngắn.

Nên phẫu thuật mắt to ở đâu?

Hiện nay, thẩm mỹ mắt là loại hình làm đẹp phổ biến được nhiều người thực hiện tại đại đa số bệnh viện. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối đa và an toàn bạn nên chọn một bệnh viện có chuyên khoa thẩm mỹ mắt.

Tại Việt Nam, PKCK PTTM Bác Sĩ Long là đơn vị uy tín nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp.

Thẩm mỹ mắt tại PKCK PTTM Bác Sĩ Long đảm bảo:

+ Tư vấn trực tiếp với chuyên gia hàng đầu

+ Thẩm mỹ đạt hiệu quả cải thiện cao ngay sau 1 lần thực hiện

+ Phẫu thuật không đau đớn, giảm sưng viêm

+ Công nghệ hiện đại chuẩn Quốc tế

+ Khách hàng có cơ hội trải nghiệm bệnh viện 5 sao tiên phong tại Việt Nam

PKCK PTTM Bác Sĩ Long cam kết mang đến giá trị thẩm mỹ an toàn, uy tín và thương hiệu cho mọi khách hàng sau khi thẩm mỹ.