Giữa bão tin đồn gia nhập Inter Milan, Arturo Vidal thừa nhận anh cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Giám đốc điều hành của Inter Milan, Giuseppe Marotta, cho biết việc theo đuổi tiền vệ Arturo Vidal của Barcelona có thể xoay quanh tương lai của ông chủ Blaugrana Ernesto Valverde.

Theo Sam France của Per Goal, Marotta trước đây đã xác nhận người chơi "là một trong những mục tiêu của chúng tôi."Tiền vệ Barcelona, Arturo Vidal khẳng định anh đang có cuộc sống hạnh phúc tại Tây Ban Nha. Trước đó, Vidal nhiều lần được đồn đoán sẽ chia tay Barcelona, gia nhập Inter để hội ngộ cùng HLV Antonio Conte.

Arturo Vidal muốn tiếp tục cống hiến cho Barca
Nhiều nguồn tin còn khẳng định, Vidal là một phần trong bản kế hoạch đưa Lautaro Martinez về Camp Nou. Barca sẽ đỡ thêm một phần chi phí nếu Vidal được đính kèm trong bảng hợp đồng của Martinez.

Tuy nhiên, ngôi sao người Chile đã chính thức lên tiếng. Anh thừa nhận đang có cuộc sống hạnh phúc tại Tây Ban Nha.

“Tôi đang rất hạnh phúc và thoải mái tại Barca. Tất nhiên là tôi muốn tiếp tục cống hiến cho CLB. Hiện tại tôi đang rất mong chờ được trở lại thi đấu”. Vidal nói trong buổi livestream trên Instagram vào hôm qua.

“Tôi rất vui vì Barcelona là một đội bóng rất tốt. Mọi người đều rất vui vẻ trong phòng thay đồ.”

Vidal thừa nhận anh đang rất sẵn sàng để cùng Barca tiếp tục hành trình tìm kiếm danh hiệu La Liga và Champions League sau thời gian dài phải tạm hoãn.

“Tôi đang sung sức hơn bao giờ hết. Tôi đã dành nhiều thời gian tập luyện để chuẩn bị cho sự trở lại tốt nhất.”

Nguồn bài viết: https://fanbong.com/arturo-vidal-kha...tin-don-ra-di/