nhiều người tìm đến cấy mỡ thái dương để làm đầy vùng thái dương. Phương pháp này giúp gương mặt cân đối, hài hoà hơn. Vậy độn thái dương bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Cấy mỡ thái dương có an toàn không
độn thái dương bằng mỡ tự thân là gì?
độn mỡ tự thân thái dương là sử dụng mỡ tự thân của người thực hiện lấp đầy vùng khuyết, vùng lõm trên thái dương, mở rộng vùng trán, tăng tính thẩm mỹ cho mặt. Bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ ở vùng có nhiều mỡ thừa như bụng, đùi,... Và lọc li tâm để lấy mỡ tốt nhất cấy vào thái dương. Mỡ sẽ nhanh chóng thích nghi và tự sản sinh ra mô mỡ mới lấp đầy vào vùng lõm thái dương, giúp thái dương đầy đặn và mặt nhìn hài hoà hơn.

độn thái dương có an toàn không?
độn thái dương bằng mỡ tự thân có an toàn không sẽ không còn là mối bận tâm khi thực hiện độn mỡ tự thân thái dương tại Phú Khang.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối
- Tất cả các ca cấy mỡ thừa thái dương sẽ được các bác sĩ có tay nghề khéo léo và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực cấy mỡ thừa thực hiện, đảm bảo kết quả sẽ khiến bạn hài lòng.

- Phú Khang đặt an toàn của khách hàng lên trên hết nên sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường phòng phẫu thuật, dụng cụ chuyên dụng luôn được khử trùng sạch sẽ để đảm bảo các bước thực hiện thuận lợi.

- Mỡ sử dụng là mỡ tự thân của khách hàng nên thích ứng nhanh với cơ thể, hạn chế tình trạng đào thải, an toàn, không gây biến chứng.

ống cấy mỡ thái dương
Không đau, không để lại sẹo, không xâm lấn
- độn mỡ thái dương được thực hiện dưới hình thức gây tê nên chị em sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào trong suốt các bước thực hiện.

- chuyên gia thực hiện một vết rạch rất nhỏ và sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

- Với tay nghề khéo léo của bác sĩ tại TMV Phú Khang sẽ không xâm lấn đến những vùng khác trên khuôn mặt.

Thái dương tròn đầy, khuôn mặt cân đối
Thái dương đầy đặn khuôn mặt cân đối

- Vùng thái dương tròn đầy, trán được mở rộng, cân đối với mặt.

- gương mặt trẻ hóa, rạng rỡ hơn.

độn mỡ tự thân thái dương bao nhiêu tiền?
cấy mỡ thái dương có an toàn không không còn là nỗi lo nữa thì mọi chị em sẽ muốn biết Bảng giá của cấy mỡ thái dương. Hiện nay do mỗi TMV đưa ra một mức giá khác nhau nên giá chung cho Giải pháp này là điều không thể. Thẩm mỹ viện Phú Khang xin gửi đến bạn Giá tiền xem ngay để bạn có sự chuẩn bị về tài chính. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi nên chị em hãy liên hệ ngay với Phú Khang để nhận quà tặng đặc biệt nhé.

Hình ảnh khách hàng sau khi độn thái dương tại Phú Khang
khách hàng cấy mỡ thái dương tại phú khang
Chăm sóc sau khi độn mỡ thái dương Vì vậy nào
Cách chăm sóc sau khi cấy mỡ thái dương tại Phú Khang

Không đè, chạm vào vùng thái dương mới cấy mỡ.
Không trang điểm, gội đầu.
Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,...
Kiêng ăn các loại đồ ăn dễ gây kích ứng như rau muống, hải sản, thịt bò, thịt gà,...
Chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của chuyên gia.