Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà khá cao, trong số các bệnh lý xã hội thì bệnh sùi mào gà có tính chất âm thầm nên tốc độ lây lan rất nhanh, lại không có biểu hiện rầm rộ như các loại bệnh khác nên rất khó phát hiện và điều trị.

 Địa chỉ xét nghiệm sùi mào ở đâu uy tín, chính xác tại Thanh Hóa?

 Hiện nay, tại Thanh Hóa có rất nhiều phòng khám “chui” kém chất lượng mọc lên với nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn, xét nghiệm sùi mào gà ở nam, nữ với chiêu trò quảng cáo rầm rộ,…vì thế, người bệnh cần phải suy nghĩ thật sáng suốt khi đến đây.

 Để có sự lựa chọn đúng đắn trong việc tìm địa chỉ xét nghiệm HPV sùi mà gà chính xác tại Thanh Hóa thì cơ sở đó phải đáp ứng được tiêu chí như:

 ✥ Thứ nhất: Bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến hành điều trị và mang lại kết quả cao.

 ✥ Thứ hai: Phải trang bị được các máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay.

 ✥ Thứ ba: Thái độ của các bác sĩ, nhân viên tư vấn, y tá phải nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng của bệnh nhân.

 ✥ Thứ tư: Chi phí xét nghiệm sùi mào gà phải thật hợp lý, được công khai minh bạch.

 ✥ Thứ năm: Bảo mật thông tin cá nhân không bị rò rỉ ra ngoài.

 Nhằm đáp ứng được tiêu chí đó mà Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đã ra đời và được xem là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác tại Thanh Hóa, nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của đông đảo bệnh nhân khi đến xét nghiệm, thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

 ***Bệnh sùi mào gà cần phải làm các xét nghiệm gì?

 Theo các chuyên gia tại phòng khám Đa Khoa Lam Kinh Thanh Hóa sùi mào gà là bệnh xã hội do virus HPV gây nên các tổn thương là u nhú ở niêm mạc và da của người bệnh ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, lưỡi,…thông qua quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với mầm bệnh hay dùng chung đồ với người bệnh.

 Virus sùi mào gà sau khi xâm nhập vào cơ thể và có thời gian ủ bệnh (2- 9 tháng), cơ thể sẽ bắt đầu xuất hiện các u nhú, mụn cóc mọc riêng lẻ hoặc thành từng cụm có hình dạng giống mào gà hay súp lơ.

 Trong hơn 150 chủng vi rút Human papilloma (HPV) thì chủng 6 và chủng 11 là chủng gây bệnh sùi mào gà. Đây là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục khi có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh (kể cả bằng đường miệng hay hậu môn),...

 Thông thường để chẩn đoán bệnh sùi mào gà một cách chính xác nhất người bệnh cần phải tiến hành làm các xét nghiệm bệnh sùi mào gà như sau:

 ► Xét nghiệm máu: Nếu người bệnh chưa có biểu hiện của các mụn sùi sẽ được xét nghiệm máu để phát hiện vi rút có trong máu hay không.

 ► Xét nghiệm nước tiểu: Bệnh nhân nghi sùi mào gà thường được xét nghiệm nước tiểu để phát hiện virus HPV – tác nhân gây bệnh sùi mào gà có trong nước tiểu hay không.

 ► Xét nghiệm bệnh phẩm: Nếu trên cơ thể xuất hiện những mụn thịt bất thường mà chưa xác định được nguyên nhân, người bệnh có thể tiến hành xét nghiệm bằng cách lấy trực tiếp bệnh phẩm để soi dưới kính hiển vi để thấy sự tồn tại của vi rút HPV trong bệnh phẩm.

 ► Xét nghiệm bên ngoài: Chuyên gia có thể sử dụng Axit acetic nồng độ 3 – 5% để thử phản ứng với các nốt mụn thịt. Nếu sau khi nhỏ mà dung dịch chuyển sang máu trắng thì có thể xác định bạn đã bị nhiễm vi rút HPV sùi mào gà.

 Chi phí xét nghiệm chữa bệnh sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia y tế, với các kỹ thuật hiện đại hiện nay, việc xét nghiệm sùi mào gà diễn ra nhanh chóng, có kết quả trong ngày và chi phí thường không quá cao. Tuy nhiên chúng ta không để đưa ra con số chính xác cho việc xét nghiệm chữa trị này là bao nhiêu bởi tùy theo việc lựa chọn địa chỉ, phương án xét nghiệm mà chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau, cụ thể là:

 ● Các loại xét nghiệm: Dựa vào đánh giá sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm máu, nước tiểu, mô bệnh,… Chi phí sẽ tương ứng với từng loại xét nghiệm bệnh nhân cần thực hiện.

 ● Phương pháp xét nghiệm: Mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch giữa các kỹ thuật xét nghiệm HPV hiện đại như công nghệ PCR, phương pháp Pap mear với các xét nghiệm “truyền thống”.

 ● Cơ sở thực hiện: Ở mỗi trung tâm y tế khác nhau sẽ có các điều kiện về chuyên môn, vật chất, dịch vụ đạt chất lượng khác nhau. Điều này cũng chi phối mức viện phí khi làm xét nghiệm.

 LƯU Ý: Chỉ có thể đưa ra con số chính xác cho chi phí xét nghiệm HPV bao nhiêu tiền sau khi bệnh nhân đã được chuyên gia thăm khám. Cách tiết kiệm chi phí khôn ngoan chính là lựa chọn cơ sở y tế uy tín để được xét nghiệm an toàn – chính xác – hiệu quả với mức giá hợp lý.

 Địa chỉ xét nghiệm bệnh sùi mào gà

 Nhằm đáp ứng được tiêu chí đó mà Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh đã ra đời và được xem là địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà chính xác tại Thanh Hóa bởi những lí do sau:

 Độ uy tín cao:

 Được các bác sĩ giỏi hàng đầu trực tiếp tiến hành xét nghiệm sùi mào gà mang lại kết quả cao và đã thành công chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh ở TPHCM cũng như các tỉnh thành lân cận khu cực phía nam.

 An toàn, chất lượng:

 Dùng thuốc đặc trị bệnh sùi mào gà có nguồn gốc, nhãn mác xuất xứ rõ ràng.

 Dùng thuốc do các bác sĩ chỉ định không gây tác dụng phụ và không ảnh hưởng tới sức khỏe.

 Thiết bị hiện đại:

 Phòng khám xét nghiệm bệnh sùi mào gà tốt nhất tại Thanh Hóa như Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh luôn cung cấp đầy đủ các trang – thiết bị hiện đại, được nhập từ nước ngoài, giúp việc điều trị bệnh diễn ra tốt hơn và mang lại hiệu quả cao.

 Tất cả dụng cụ, thiết bị phòng khám luôn được vô khuẩn tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh sùi mào gà.

 Trình độ các bác sĩ:

 Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tìm tòi, học hỏi và đưa ra phương pháp cách mới mang lại kết quả cao.

 Các bác sĩ tận tình, tận tâm hay hỏi han, quan tâm đến bệnh nhân cho đến khi bệnh sùi mào gà đã được chữa khỏi.

 Môi trường phòng khám:

 Phòng Khám Đa Khoa Lam Kinh luôn sạch sẽ, tiện nghi , thoáng mát, có phòng nghỉ dưỡng tách biệt bên ngoài giúp người bệnh có thể yên tâm nghỉ ngơi hơn sau khi điều trị bệnh nấm vẩy nến.

 Phòng khám vô trùng đạt tiêu chuẩn của phòng khám quốc tế.

 Quy trình xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà:

 Tất cả quy trình xét nghiệm chẩn đoán sùi mào gà đều được diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm tối đa về thời gian.

 Thời gian xét nghiệm sùi mào gà còn tùy thuộc vào cơ địa, mức độ bệnh mỗi người, nhưng chủ yếu người bệnh chủ mất 30 phút.

 Trên đây là một số thông tin về "Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín tại Thanh Hóa". Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì, bệnh nhân có thể liên hệ ngay đến phòng khám qua số điện thoại: 0237 359 1999 để liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi.