Dù mua bán bất kỳ Sản phẩm nào quý khách cũng sẽ phải xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để tránh tình trạng tiền mất tật mang. Và việc mua xe đẩy hàng phục vụ nhà nghỉ hay quán ăn cũng vậy, có những điều quý khách cần lưu ý trước khi lựa chọn cho mình một chiếc xe đẩy phục vụ bàn phù hợp. Qua kinh nghiệm mua, sau đây thietbidungcubuffet sẽ chia sẻ đến các bạn một số điểm cần lưu ý trước khi mua xe đẩy bảo đảm uy tín hàng đầu và phù hợp với nhu cầu.

lựa chọn xe đẩy phục vụ tùy theo mục đích sử dụng
Trước khi chọn loại xe đẩy hàng là 4 bánh, 3 bánh, 4 tầng, 2 tầng hay 3 tầng,...bạn cần mường tượng trong đầu xem cần lựa chọn loại xe cho mục đích gì và sử dụng tại đâu là chủ yếu. quý khách mường tượng càng chi tiết thì việc mua bán chiếc xe đẩy hàng của quý khách hàng sẽ càng chính xác. Ví dụ quý khách hàng cần một xe đẩy hàng phục vụ thực phẩm cho một quán ăn hay nhà hàng khách sạn với không gian nhỏ, lối đi hẹp, ít nhân viên thì quý khách hàng sẽ cần cân kể về loại xe có chiều rộng bé hơn 1 mét, số tầng >3 để có thể di chuyển nhiều món trên một lần để tiết kiệm nhân lực.

mua bán xe có chất liệu cấu tạo phù hợp
Phụ thuộc vào môi trường dùng, người dùng xe mà bạn và tôi nên lựa chọn chất liệu xe đẩy hàng phù hợp. Đối với không gian tiệc nhà hàng sang trọng thì ta ưu tiên xe đẩy hàng inox uy tín số 1 cao với vẻ sáng bóng, sang thay vì xe đẩy nhựa. Đối với môi trường làm việc có địa hình khó di chuyển, hạn chế tiếng ồn thì ta có thể lựa chọn xe đẩy hàng phục vụ bằng nhựa để dễ di chuyển và hạn chế gây ồn.

Đặt mua bán xe đẩy có số tầng phù hợp
Theo kinh nghiệm thì mua xe có số tầng càng rất nhiều càng tốt nhưng dĩ nhiên tầng càng nhiều thì giá sẽ thường cao. Vì thế uy tín số 1 vẫn là lựa chọn loại xe đẩy có số tầng phù hợp với nhu cầu dùng. hiện nay thông dụng và thông dụng nhất được khách hàng lựa chọn là xe đẩy hàng 2 tầng và xe đẩy hàng 3 tầng. Thường các loại xe này dùng để thu dọn chén đĩa, thức ăn tại bàn tiệc hoặc các xe làm vệ sinh. Ngoài ra, một lưu ý nhỏ là các bạn cần lựa chọn thêm loại xe đẩy nhiều tầng có thanh chắn hoặc dạng khay để giữ các vật dụng tương đối dễ trơn trợt khi di chuyển. Đây cũng là một yếu tố quan trọng khi mua xe đẩy rất nhiều tầng.

So sánh giá xe đẩy hàng các loại
Thietbidungcubuffet đề cập đến giá là vì giá các loại xe dao động khá rất nhiều và khó nắm được giá chính xác. Tuy xe đẩy hàng có cấu tạo đơn giản nhưng Phụ thuộc vào chất liệu, kích cỡ, nhà kinh doanh sỉ và lẻ mà giá sẽ rất khác nhau. rất nhiều các bạn không nắm rõ thường bị mua lầm tưởng là giá hời nhưng không phải vậy. Điển hình nhất là tình trạng mua nhầm xe đẩy hàng inox 304 số 1 so với xe inox 201 với giá tốt hơn. Vì thế, để so sánh giá quý khách hàng cần so sánh kèm theo các yếu tố về kích cỡ, chất lượng vật liệu, số tầng...

chọn nơi buôn bán xe đẩy nhà hàng uy tín số 1 và uy tín


Khi mua bán các Sản phẩm giá dưới 2 triệu thì việc giá cực rẻ là điều ưu tiên, nhưng ngược lại đối với các sản phẩm xe đẩy quý khách hàng nên ưu tiên về uy tín hàng đầu và độ số một của nhà bán lẻ và sỉ. Chế độ bảo hành và chất lượng sẽ quyết định nhiều hơn. Ví dụ quý khách mua bán một chiếc xe đẩy phục vụ bàn bằng inox với giá 5 triệu sử dụng được trong 5 năm sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí và thời gian hơn so với việc mua bán xe đẩy giá 3 triệu chỉ sử dụng được trong 1-2 năm.

Tham quan sản phẩm tại https://thietbidungcubuffet.com/xe-day-phuc-vu-ban

Qua tất cả thông tin mà thietbidungcubuffet đã kinh doanh sỉ lẻ tại trên, hy vọng bạn đã nắm rõ được một vài yếu tố quyết định trước khi chọn cho mình một chiếc xe đẩy hàng ưng ý. Nếu vẫn còn nhiều thắc mắc thì quý khách hàng nhắn tin cho thietbidungcubuffet để giúp quý khách hiểu rõ hơn. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bài viết gốc https://medium.com/@thietbibuffetvn/...t-3118d6c24f96

Phone : 028.7300.7226