Người đại diện bác bỏ tin đồn Tolisso đàm phán với Man Utd

Người đại diện của Corentin Tolisso, đã phủ nhận rằng ông đang đàm phán với Manchester United về thỏa thuận đưa tiền vệ của Bayern Munich về Old Trafford.

Ole Gunnar Solskjaer đang ở trong thị trường của một tiền vệ trung tâm mới và các báo cáo ở Hà Lan tuyên bố tuần trước rằng United đã đàm phán với Ajax về một thỏa thuận cho Donny van de Beek. Tuy nhiên, các báo cáo tại Pháp cũng tuyên bố rằng United cũng đang nhắm mục tiêu Tolisso và đang đàm phán về một động thái trị giá 31 triệu bảng cho cầu thủ 25 tuổi vào mùa hè này.Tolisso đã được liên kết chặt chẽ với Unted trong thời gian ở Lyon nhưng thay vào đó, quốc tế Pháp đã chọn chuyển sang Bayern vào năm 2017. Tiền vệ này đã phải vật lộn để tạo ra một tác động trong hai mùa giải cuối cùng của anh ấy ở câu lạc bộ vì chấn thương và chỉ có 28 lần ra sân trong tất cả các cuộc thi.

Tiền vệ 25 tuổi được cho là mục tiêu hàng đầu của Man Utd trong mùa hè này. HLV Ole Gunnar Solskjaer đang tìm một mảnh ghép chất lượng vào phòng tuyến của Quỷ đỏ. Đã có những tin đồn cho rằng Man Utd đã đàm phán với Bayern về trường hợp của Tolisso.


Tuy nhiên, người đại diện Eric Castagnino đã nhanh chóng phủ nhận việc liên hệ với phía Premier League. Ông nói với Sky Deutschland:

“Tôi không có bất kỳ cuộc thảo luận nào với Manchester United. Hiện tại, Corentin đang bị chấn thương và ưu tiên tuyệt đối là trở lại sân cỏ.”

Tolisso đã không ra sân cho Bayern Munich kể từ khi Bundesliga trở lại. Trận đấu cuối cùng của anh là vào ngày 3/3. Khi đó, anh bị thay ra trong chiến thắng 1-0 trước Schalke. Những chấn thương đã khiến anh chỉ có 24 lần ra sân ở mùa giải này. Nhưng BLĐ Hùm xám đánh giá anh rất cao và hợp đồng của anh vẫn còn thời hạn đến năm 2022.

Một trong những cựu Quỷ đỏ là Rafael da Silva nhận định cầu thủ người Pháp là bản hợp đồng hoàn hảo cho Man Utd. Rafael nói:

“Anh ấy là một trong những tiền vệ hay nhất tôi từng thi đấu cùng. Tôi nghĩ anh ấy sẽ hoàn hảo cho Man Utd. Hy vọng anh ấy sẽ đến đó.”

Dù vậy, Tolisso không cho thấy rằng anh sẽ rời Bayern. Sự tập trung duy nhất của anh hiện tại là trở lại tập luyện và cống hiến cho đội bóng.

“Tôi biết rằng tôi phải làm việc chăm chỉ để trở lại đẳng cấp cao nhất. Nó phụ thuộc vào tôi và tôi phải cho mình thêm ít thời gian.”

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/nguoi-dai-die...n-voi-man-utd/