Với phong thủy, chúng ta chỉ cần sắp xếp đúng vị trí những vật phẩm mang lại tài lộc sẽ giúp chúng ta cải thiện được đường tài lộc, mọi việc sẽ trôi chảy hơn, dù nghèo tới mấy cũng dễ phất lên. Qua đây Chúng tôi muốn gợi ý 9 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ.Trong buôn bán, có nhiều người quan niệm rằng nhờ sắp xếp những vật phẩm phong thủy này trong không gian sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, vì vậy để đạt được sự thăng tiến, bên cạnh sự nỗ lực của chính mình, nhân tố phong thủy là rất thiết yếu, hãy cùng Suemall tìm hiểu xem các vật phẩm hợp phong thủy này nếu được đặt đúng vị trí sẽ giúp chủ nhà thúc đẩy được công danh như thế nào nhé.

=> Tham khảo thêm các mẫu Tranh đồng hồ – Sản phẩm trang trí nội thất ý nghĩa và độc đáo1. Cóc ba chân ngậm tiền vàng

Gia chủ có thể hút nhiều may mắn vào nhà bằng cách sử dụng cóc ba chân ngậm một đồng xu trong miệng. Vật phẩm tốt lành này sẽ giúp mang lại may mắn vào nhà của.

Khi đặt Cóc ba chân ngậm tiền vàng, gia chủ có thể đặt ở bất kỳ góc nào đối diện với cửa trước của nhà để đặt được hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, nên đặt một con cóc hướng ra ngoài để thu tiền và một con quay vào trong để hút lộc vào nhà.Mặt khác, gia chủ cũng có thể đặt những con cóc ngậm tiền vàng dưới bàn, đằng sau chiếc ghế dài hoặc trong các khu vực khác trong gia đình để vật phẩm này có thể mang lại may mắn nhưng cần chú ý là cấm kị đặt nó trong phòng ngủ.
Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh treo tường đẹp cho nội thất tại đây
Các bạn có thể mua hàng với chúng tôi qua các phương thức sau, hoặc để lại thông tin qua email, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng liên hệ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

- Website: www.donghotranh.com.vn
- Facebook: www.facebook.com/DongHoTranh/
- Email: donghotranhtuong@gmail.com
- Showroom: 1036/28 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Tân Bình, TPHCM
- Hotline: 090.997.9937 (Nguyệt) – 0986.400937 (Trang)