Paul Pogba là tiền vệ ở đẳng cấp thế giới, với kĩ thuật, nhãn quan chiến thuật hơn người. Tuy nhiên, vì chấn thương, đóng góp của ngôi sao người Pháp cho Man Utd mùa này thật sự ít ỏi.

Đọc thêm : https://worldcup888.com/wolves-vs-bo...5-06-2020.htmlHiện tại, Pogba sắp trở lại. HLV Ole Gunnar Solskjaer có lí do để chờ đợi nhiều ở cựu ngôi sao Juventus. Tuy nhiên, Kleberson tin rằng lối chơi tấn công nhanh của Man Utd hiện tại sẽ kìm hãm Pogba.
Kleberson lên tiếng: "Paul Pogba là một cầu thủ vô cùng tài năng và mang lại rất nhiều thứ cho Man Utd, đặc biệt là với kỹ năng, kỹ thuật của anh ấy.
Nhưng cách Man Utd chơi bây giờ, đôi khi sẽ khiến Paul phải vật lộn với khía cạnh chiến thuật của trận đấu.
Với sơ đồ chiến thuật của Man Utd hiện tại, họ cố gắng chơi bóng nhanh qua hàng phòng ngự để tấn công, nó không có tác dụng với Paul. Vì anh ấy muốn có nhiều bóng dưới chân, để điều khiển trận đấu và thể hiện kỹ năng, kỹ thuật của mình, để tạo cơ hội.
Nhưng nếu Paul có thể trở lại và thích nghi với hàng tiền vệ, sẽ rất tuyệt vời cho Man Utd khi anh ấy sẽ có thể đưa họ lên một tầm cao mới và đưa ra một cái gì đó mới mẻ cho hàng tấn công."
Tài năng đặc biệt của Paul Pogba:

Minh Tuấn | 08:11 22/12/2019