Những Mẫu Bình đựng nước trái cây bằng inox Đẹp Nhất 2020

bình đựng nước ép hoa quả là một vật dụng không thể thiếu trong gia đình, đặc biệt là các chị em phụ nữ thích uống nước ép hoa quả nguyên chất tại nhà. Ngoài Tác dụng là đồ dùng đựng và giữ nóng lạnh cho nước ép luôn tươi ngon, các mẫu bình nuoc trái cây đẹp còn và vật dụng trang trí nội thất vô cùng bắt mắt và sang. Vì thế, qua bài viết này thietbidungcubuffet muốn giới thiệu đến quý khách những mẫu bình đẹp nhất năm 2020.

[img]https://miro.medium.com/max/650/1*crifefNYJiCfu-DR_HeGnA.jpeg[/img]

Mẫu bình buffet đựng nước ép hoa quả nhựa inox
Đây là mẫu bình được yêu thích và sử dụng rất nhiều nhất ở nhà, hotel và quán ăn. Với chất liệu nhựa inox sáng bóng và kiểu dáng đa dạng như hình trụ tròn, bát giác, hình tháp...Loại bình này sẽ làm nổi bật không gian trưng bày. Chưa hết, khi đựng các loại nước ép rất nhiều màu sắc các mẫu bình càng trở nên sinh động và vô cùng cuốn hút kích thích vị giác người nhìn.


Mẫu bình nước ép hoa quả thủy tinhBình thủy tinh trong suốt tinh khiết có rất nhiều hình dáng khác nhau và có những đường cong mềm mại nhìn rất độc đáo. Bên cạnh đó, bình còn có các hoa văn thiết kế độc lạ càng làm tôn lên vẻ sang trọng của loại bình này.

Ngoài các mẫu bình được nước trái cây trên thì còn nhiều loại bình đựng khác được làm bằng gỗ hoặc chế tác theo nhiều hình dáng khác nhau rất độc đáo. bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khác ở website https://thietbidungcubuffet.com/binh-dung-nuoc-trai-cay để có thêm rất nhiều sự lựa chọn

THIETBIDUNGCUBUFFET.COM

Xưởng trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, TPHCM

Phone: 028.7300.7226