Âm nhạc luôn mang đến cho chúng ta một sức mạnh diệu kỳ, không chỉ cho cuộc sống mà còn cho cả con người. Có thể nói niềm đam mê âm nhạc cũng chính là niềm đam mê chân chính nhất của mỗi con người chúng ta. Được thưởng thức một giai điệu hay, được tận hưởng Một số cung bậc rộn ràng của âm nhạc, chắc chắn rằng cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên đáng yêu hơn, thi vị hơn. Liệu học viên sẽ nghĩ như nào nếu như chính bạn có thể tự tạo được Các giai điệu riêng của chính mình bằng một cây đàn cực kỳ đáng yêu mang tên ukulele? bạn đang có niềm đam mê Các âm thanh thực sự đáng yêu của chiếc Ukulele để phối, để mix Những bài nhạc mà mình yêu thích? Chắc chắn rằng, đối với Tổng hợp người có tình yêu âm nhạc sâu đậm thì đây chính là điều tuyệt vời nhất.
Xem khóa học đàn ukulele
Nếu như bạn là một người yêu âm nhạc và bạn muốn thử sức mình cùng với thế giới âm nhạc đầy màu sắc, tuy nhiên, người học lại không biết việc tham gia khóa học ukulele nâng cao là có nên hay không, liệu khả năng của mình có theo kịp khóa học đó hay không, điều kiện để đồng hành khóa học này là gì, bạn sẽ được tập chơi bắt đầu từ đâu và bạn sẽ được tập đánh Các gì? Chắc chắn đây là một câu hỏi lớn mà học viên cần phải giải đáp ngay.
Việc tập chơi đàn ukulele nâng cao sẽ mang đến cho học viên Một số điều vô cùng tuyệt vời, thậm chí còn có thể tuyệt vời hơn Tổng hợp loại nhạc cụ khác. Một trong Các đặc điểm của chiếc đàn này đó chính là học viên có thể mang theo chiếc đàn ukulele đến bất kỳ đâu để vui chơi, để ca hát.
Các điểm nổi bật khi tập chơi đàn ukulele nâng cao
Mặc dù là loại đàn tương tự như đàn guitar, nhưng ukulele lại có kích thước nhỏ gọn hơn, chúng có thiết kế cực kỳ nhẹ nhàng để thương, vì thế nó rất phù hợp với trẻ nhỏ và Tổng hợp người học nữ nhỏ nhắn, nhẹ nhàng để thương.
Âm thanh trong sáng và vui tươi mà loại nhạc cụ này mang đến cực kỳ phù hợp với không khí của Các buổi cắm trại, Những buổi dã ngoại,…
Vì đàn ukulele này sử dụng dây bằng nilon, vì thế khi bạn học ukulele nâng cao người học sẽ không cảm thấy bị đau tay như Tổng hợp cây đàn khác
Đàn ukulele cực kỳ dễ chơi, vì thế Tổng hợp người học nào đã hiểu được Các kiến thức căn bản về loại đàn này thì học kiến thức nâng cao sẽ cực nhẹ nhàng để, và người học sẽ thành thạo trông thấy chỉ trong vài tháng.
bạn chỉ cần bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng là học viên đã có thể sở hữu loại đàn độc đáo này với chất lượng tốt rồi.
Khóa học ukulele nâng cao sẽ mang đến cho học viên Các gì?
Khi tham gia khóa tập đánh ukulele nâng cao thành phố HCM, bạn sẽ nhận được:
Hiểu được nhạc lý căn bản để bạn biết về nhịp điệu, từ đó học viên có thể tự chơi được một bài hát nào đó bất kỳ
bạn sẽ được đọc cũng như bấm Một số hợp âm của cây đàn ukulele
học viên sẽ được tập đánh Tổng hợp kỹ thuật tay phải như rải, quạt chả,…
học viên sẽ được học kỹ thuật intro, outro nâng cao để có thể đánh đàn hay hơn, tốt hơn
người học sẽ được tập chơi cách vừa đệm đàn vừa hát bất kỳ bài hát nào từ đến khó
Truy cập trường nhạc Việt Thương
Khóa tập đánh ukulele nâng cao ở Việt Thương Music
Khóa tập đánh Ukulele nâng cao

Khi đồng hành khóa tập đánh ukulele nâng cao tại chỗ dạy nhạc uy tín và chất lượng ở thành phố HCM, bạn sẽ nhận được Những điều sau:
học viên được Những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giảng dạy
Thời gian tập đánh hoàn toàn linh động, các học viên có thể tự sắp xếp giờ học của mình dựa trên khung giờ mà trung tâm đưa ra
Có nhiều khóa tập chơi với mức thời gian khác nhau để học viên tự lựa chọn
Chất lượng giảng dạy luôn đặt lên hàng đầu, điều này đã được kiểm chứng bởi lượng tập chơi viên tham gia học trong Tổng hợp năm qua.
Nếu như học viên là một người đam mê âm nhạc và muốn tập đánh thành thục một loại đàn nào đó thì có thể nói việc tập chơi đàn ukulele là một lựa chọn cực tốt bởi việc tập đánh này sẽ không làm tốn nhiều thời gian của học viên từ khi học cơ bản đến tập chơi nâng cao, mà chi phí để đặt đàn cũng tương đối rẻ nữa.
Bảng giá tập chơi phí bộ môn Ukulele tại Việt Thương Music
Lưu ý: Chỉ áp dụng cho niên khóa 2020 và có thể thay đổi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 1800 6715