Bồn cầu có những biệu hiện gì lúc bị tắc, làm thế nào để nhận biết nhanh chóng để xử lí kịp thời. Bài viết dưới đây chia sẽ cho bạn các biệu hiễn của bồn cầu bị tắc, và giới thiệu cho bạn dịch vụ thông tắc bồn cầu Huy Nguyễn với tiêu chí nhanh, luôn tiện lợi, xử lí kịp thời.
Name:  Dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-Hoan-Kiem-1.jpg
Views: 3
Size:  22.2 KB

những dấu hiệu thường gặp khi bồn cầu bị tắc
giả dụ phát hiện tắc bồn cầu sớm thì cách thức khắc phục cũng đơn thuần, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn đa số. Chính Thành ra, khách hàng hãy tham khảo ngay các dấu hiệu thường gặp lúc bồn cầu bị tắc dưới đây nhé.

Bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước
mặc dù chẳng phải lúc nào bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước. cũng đều có nguyên nhân là do bị tắc nghẹt nhưng đây cũng là tín hiệu chẳng thể làm ngơ. Khi gặp tình huống này, người mua hãy rà soát trên bồn cầu đề cập riêng, nền nhà vệ sinh tổng thể xem có bị ố vàng hoặc ố đen không.

Tuy nhiên hãy tự “kiểm điểm” xem các bạn có chú trọng việc làm sạch bồn cầu thường xuyên không. Trường hợp bồn cầu luôn được đánh bóng nhưng vẫn có mùi hôi mỗi lần xả nước thì chắc chắn bồn cầu đang bị tắc hoặc hầm cầu đang bị đầy.

khi xả bồn cầu nước thoát xuống yếu, chậm
quý khách đã bao giờ gặp phải trạng thái sau lúc đi vệ sinh (dù là đi nặng hay đi nhẹ) dùng tay ấn cần gạt và thấy bồn cầu xả nước xuống chậm và yếu hay chưa? Và người dùng có thắc mắc vì sao bồn cầu thoát nước chậm hay không?

thực tiễn, hiện tượng bồn cầu thoát nước chậm là dấu hiệu đường ống toilet lưu thông kém do có vật cản. Nói bí quyết khác, khi xả bồn cầu thoát nước xuống chậm và yếu, nước trong bồn cầu xoay tròn là tín hiệu bồn cầu đang bị tắc.

Bồn cầu xả nước kêu lớn ọc ọc
ví như hiện tượng bồn cầu xả nước kêu lớn ọc ọc chỉ xuất hiện 1, 2 lần khi đi vệ sinh hoặc khi người dùng đổ thức ăn thừa xuống, sau đấy không xuất hiện nữa thì không sao. Bởi vì, có thể các bạn cho quá đa số giấy vệ sinh xuống một khi hoặc đổ quá nhiều đồ ăn khiến đường ống bị nghẹt trợ thì.

Bên cạnh đó, ví như bồn cầu xả nước kêu ọc ọc liên tiếp ở mỗi lần đi vệ sinh thì đây cũng chính là tín hiệu cảnh báo đường ống thoát nước của bồn cầu đang bị tắc nghẹt ở mức độ đáng báo động và cần phải xử lý ngay.

Bồn cầu xả nước, dội nước không trôi
lúc bồn cầu xả nước không trôi, dội nước không xuống thì chắc chắn đây là tín hiệu toilet nhà quý khách đang bị tắc nghẹt nặng. Thậm chí, sau khi đi vệ sinh và xả nước trong bồn cầu còn bị trào ngược và tràn ra ngoài sàn kèm theo hiện tượng sủi bọt khí. Lúc này chứng tỏ hầm cầu bị đầy, chẳng thể chứa thêm chất thải.

Ngoài ra, nếu như bỗng dưng người dùng thấy các chậu cây cỏ gần hầm cầu, bồn cầu nhà vệ sinh trở thành xanh tốt lạ thường thì cũng nên rà soát toilet xem nhé bởi bắt đầu từ ảnh hưởng của những chất thải trong bồn cầu sẽ phân phối nhiều dưỡng chất cho cây.Tổng hợp các cỗi nguồn gây tắc bồn cầu phổ biết nhất
tại sao bồn cầu bị nghẹt? Vì sao bồn cầu bị tắc? Thắc mắc này là câu hỏi chung của nhiều người. Để loại bỏ nỗi băn khoăn này, sau đây Hút Bể Phốt thái bình sẽ chỉ ra những nguồn cội tắc bồn cầu phổ biến nhất:

Bồn cầu bị tắc nghẹt do vật cứng, dị vật
Chỉ cần trong công đoạn sinh hoạt, người dùng hoặc những thành viên trong nhà vô tình đánh rơi bàn chải đánh răng, dao cạo râu, thìa, đũa, kim khí … và các vật cứng, dị vật khác xuống bồn cầu sẽ rất dễ gây tắc nghẽn.

Bồn cầu bị tắc do lượng giấy vệ sinh quá lớn
Do lề thói vứt giấy vệ sinh sau mỗi lần dùng vào bồn cầu. Nếu số lượng giấy ít và đường ống đủ lớn thì giấy vệ sinh sẽ theo nước chảy xuống hầm cầu. Nhưng đôi khi do lượng giấy quá to và đường ống quá nhỏ sẽ khiến giấy bị tắc tại một điểm trong đường cống và khi đó trạng thái tắc ống thoát bồn cầu xảy ra.

Do các loại chất thải sinh hoạt khác
Dầu mỡ, thức dùng thừa, bã trà, lông tóc rụng, giấy báo, túi nilon, ago, bông gạc …. Và những chất thải sinh hoạt hàng ngày khác, ví như cứ một thể tay quý khách lại bỏ vào bồn cầu thì sẽ gây tắc nghẽn đường ống hoàn toàn.


Tắc bồn cầu do thợ lắp đặt thiếu nhiều năm kinh nghiệm
Dù bản ngoại hình hệ thống khu vực vệ sinh của khách hàng có xuất sắc tới đâu nhưng lúc lắp đặt sai quy trình kỹ thuật sẽ khiến nước thải khó tiêu thoát, gây nghẹt đường ống.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội.

giả dụ hiện tượng thông tắc bồn cầu xảy ra liên tục phần lớn lần, không xử lí sẽ gây ra hiện trạng mùi hôi thối. Buộc các hộ gia đình phải xử lí mau chóng. Quý khách xem thông tin về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm tại đây:
Name:  Dich-vu-thong-tac-bon-cau-tai-Hoan-Kiem-2.jpg
Views: 2
Size:  84.8 KB

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Nội cam kết:

Không gây ô nhiễm môi trường quanh đó, không làm hư hại đến tài sản người mua.

Thông hút sạch lên đến 99%

Chính sách bảo hành lâu dài, nhiều tiết mục khuyến mại gây sốc.

thời gian tương trợ, xử lý nhanh, gọn gàng.

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng là hàng đầu. Vì vậy các bạn lúc đến với dịch vụ hút bể phốt, thông tắc bồn cầu tại Hoàn Kiếm, khách hàng yên tâm lúc chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

tham khảo thêm về dịch vụ thông tắc bồn cầu: https://hutbephothuynguyen.com/tin-t...ai-ha-noi.html
ghé thăm website Huy Nguyễn https://hutbephothuynguyen.com để được phục vụ nhanh chóng.