căn hộ docklands quận 7 - Hết quý 2/2020, BĐS khu Nam Sài Gòn tiếp tục ghi nhận tình trạng hụt nguồn cung trong khi cầu tăng mạnh. Nguyên nhân không nằm ngoài ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid và thực tế nhiều dự án gặp nhiều vướng mắc về pháp lý, cấp phép xây dựng. Việc ngưng thi công, kéo dài thời gian bung hàng cũng khiến nhiều dự án gặp khó, dù khu Nam luôn được xem là điểm đầu tư hạ tầng mạnh mẽ trong suốt nhiều năm qua.

Đây cũng chính là nguyên nhân khiến BĐS khu Nam luôn được người mua và nhà đầu tư tìm kiếm, và liên tục thiết lập những cột mốc tăng giá ấn tượng. Chỉ trong vòng 1 năm, có những dự án ghi nhận mức tăng từ 30-40% chênh lệch giữa các đợt ra hàng.

cosmo city - Theo JLL dự báo, giá căn hộ tại TP.HCM vẫn đắt khách, từ sau khi khung giá đất mới được thiết lập, cũng như chi phí xây dựng, phát triển dự án gia tăng do khó khăn kinh tế chung hậu Covid. Ghi nhận tại các dự án căn hộ đã hoàn thiện tại khu vực cho thấy, so với thời điểm đầu mở bán, giá thứ cấp đã tăng đến 25% chỉ trong thời gian ngắn.

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của Cosmo City tại khu vực trung tâm quận 7 với mức 45 triệu/m2 là một bất ngờ của thị trường, và thu hút sự quan tâm lớn của người mua ở thực lẫn giới đầu tư.

Sở hữu căn hộ đầy đủ nội thất tại trung tâm quận 7 chỉ với 45 triệu/m2 - Ảnh 1.
Cosmo City tọa lạc ngay vị trí đắt giá quận 7.
Nhận ra những mối bận tâm từ khách hàng, chủ đầu tư Pau Jar của Cosmo City đã chọn hình thức hoàn thiện đầy đủ nội thất cho dự án này. Chiến lược này được đánh giá là khá táo bạo vì chi phí dĩ nhiên sẽ cao hơn, tuy nhiên, chủ đầu tư lại mang đến cho khách hàng một quyết định an cư lẫn đầu tư trọn vẹn, an nhàn nhất.

nhà ở xã hội quận bình tân - Theo Thủ Thiêm Real, việc chú trọng đến từng chi tiết trong chất lượng xây dựng, và các khâu hoàn thiện đã giúp Cosmo City ghi điểm cộng lớn. Ngoài ra, trên thực tế, chi phí hoàn thiện 1 căn hộ bàn giao thô sẽ cao hơn từ 20-30% so với một căn hộ đã được chủ đầu thiết kế nội thất đầy đủ diện tích và chất lượng tương đương. Việc cân bằng bài toán đầu tư chi phí phát triển dự án để cung cấp một căn hộ chất lượng với mức giá “bình ổn” trong giai đoạn “bình thường mới” là một nỗ lực rất đáng ghi nhận của Pau Jar. Hiện tại, hàng loạt căn hộ Cosmo City đã nhanh chóng tìm được chủ nhân với sự hài lòng tuyệt đối.