Ngành Điều dưỡng nói riêng và các ngành khác nói chung, nếu muốn thăng tiến thì bạn phải nên nâng cao chất lượng tay nghề của mình. hơn nữa, đòi hỏi đối với những điều dưỡng viên ngày càng cao. chính vì vậy, việc học liên thông đại học điều dưỡng là điều cấp thiết. Để giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về việc học này thì hãy theo dõi topic của bên tôi nhé.

Ngành điều dưỡng là gì?

Là 1 chuyên ngành quan trọng trong hệ thống tập huấn nhân công y tế; có nhiệm vụ bảo vệ, tối ưu hóa về sức khỏe, phòng ngừa căn bệnh và chấn thương; điều dưỡng cũng thực hiện nhiệm vụ xoa dịu nỗi đau qua việc chẩn đoán và điều trị nhằm đáp ứng cực tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cả cộng đồng.

Lợi ích của việc liên thông đại học điều dưỡng

Nâng cao tri thức tay nghề nghiệp vụ

khi còn học trung cấp, cao đẳng các bạn cũng chỉ được học những kỹ thuật căn bản của ngành điều dưỡng. khi học liên thông đại học điều dưỡng, những bạn sẽ được đào tạo nâng cao, chuyên sâu về ngành điều dưỡng. Sau khi ra trường và sở hữu tấm bằng đại học, các bạn có thể được cân nhắc quản lý, tham gia những hoạt động nghiên cứu chuyên sâu.

Có nhiều thời cơ việc tốt làm sau lúc ra trường

những cử nhân ngành Điều dưỡng ko hoàn toàn quá lo sợ về sự việc việc làm sau khi ra trường. hiện giờ, đất nước của chúng ta ngày càng phát triển, xã hội càng ngày càng đi lên. Song song với đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng ngày càng được nâng cao. Nguồn nhân công ngành điều dưỡng ngày nay được bình chọn là chưa đủ, vẫn còn thiếu để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc người có bệnh.

Điều kiện liên thông đại học điều dưỡng

Đối tượng tuyển sinh: Cán bộ y tế đang lao động đúng chuyên ngành và chuyên môn tập huấn.

trình độ văn hóa: Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa tương đương.

chuyên môn chuyên môn: Có bằng tốt nghiệp trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe theo chương trình của Bộ Y tế.

Thâm niên chuyên môn: Người có bằng tốt nghiệp từ 36 tháng trở lên phải có thì giờ lao động thường xuyên đúng ngành tập huấn ít ra 12 tháng từ khi ký hợp đồng làm việc.

Về sức khỏe: Có đủ sức khỏe để học tập theo nội quy hiện hành.

Về phẩm chất: cần có lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt, chấp hành đầy đủ những chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật công lập. những người đang trong thời gian thi hành kỷ luật từ khiển trách trở lên ko được dự tuyển.

Học liên thông đại học điều dưỡng có được cấp bằng chính quy hay không?

Đây là 1 trong các sự việc được nhiều thí sinh quan tâm tới lúc có mong muốn theo học hệ huấn luyện này. Theo học liên thông đại học điều dưỡng sinh viên sẽ được bổ sung thêm các khối lượng kiến thức cấp thiết về ngành nghề, Đồng thời đoàn luyện thêm các kỹ năng liên quan tới chuyên ngành. Sau thời gian đào tạo các học sinh sẽ được cấp bằng đại học chính quy và có thể xin việc ở các khu vực khác nhau trong ngành.

bên tôi mong rằng các thông tin trên sẽ giúp những bạn hiểu rõ về liên thông đại học điều dưỡng. Nếu muốn biến thành CN điều dưỡng trong ngày mai hãy tìm hiểu ngay về chương trình học này nhé. Chúc những bạn thành công trên con đường mà mình đã chọn.

Có thể bạn nên biết:
https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

LIÊN HỆ VỚI bên tôi :

Mọi thông tin xin gửi về địa điểm mail:

Hotline : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Zalo : 096.823.6851 (Mr. Tài)

Website: https://muabanbangcapphoithat.blogspot.com/

CÁM ƠN khách hàng ĐÃ đến VỚI dịch vụ CỦA bên mình. CHÚC quý khách 1 ngày TỐT LÀNH!!