tính từ lúc sau tháng 1/2007, Việt Nam trở thành thành viên thứ 150 của đơn vị thương nghiệp thế giới (WTO) đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ trở nên thị phần tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài. có mặt trên thị trường công ty có nguồn vốn nước ngoài không còn là điều xa lạ, nhưng bạn đã biết tất tần tật về quy trình lập công ty nước ngoài tại Việt Nam?

Tham khảo ngay những thông tin về điều kiện thành lập cũng như hồ sơ thiết yếu ví như bạn đang có ý định ra đời công ty có vốn đầu tư nước ngoài.


1)Căn cứ pháp lý về việc xây dựng thương hiệu công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

_Biểu cam kết WTO,
_Luật đầu tư năm 2014 và văn bản hướng dẫn thi hành;
_Luật tổ chức năm 2014 và văn bản chỉ dẫn thi hành;
_Văn bản pháp luật chuyên ngành liên quan cho tới ngành đầu tư.
_Hiệp định thương nghiệp với các nước nhà đầu tư nước ngoài mang quốc tịch.
_Nghị định số 09/2018/NĐ-CP quy định chi tiết Luật thương mại và Luật điều hành ngoại thương về hoạt động tìm bán hàng hóa và những hoạt động can hệ trực tiếp tới tậu bán hàng hóa của nhà đầu tư nước ngoài, đơn vị kinh tế có tài chính nước ngoài tại Việt Nam;

2)Dịch vụ có mặt trên thị trường công ty có tài chính nước ngoài tại Việt Nam của SB Law

Đội ngũ trạng sư của chúng tôi không chỉ có nền móng kiến thức pháp luật vững chắc mà còn có cả tư duy kinh doanh, khả năng ngoại ngữ để có thể làm việc và giải đáp trực tiếp cho các bạn nước ngoài.

Chúng tôi viện trợ người dùng cơ cấu điều hành, vốn và giải quyết những vấn đề về quyền kiểm soát hoạt động kinh doanh của công ty có nguồn vốn nước ngoài tại Việt Nam.

những dịch vụ của chúng tôi trong ngành đầu tư nước ngoài rất đa dạng bao gồm hỗ trợ nghiên cứu thị phần, giám định lợi ích và rủi ro của tổ chức dựa trên những chính sách đầu tư của Chính phủ, xây dựng thương hiệu công ty có vốn nước ngoài tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty nước ngoài, mở mang khuôn khổ kinh doanh công ty nước ngoài, xin giấy phép buôn bán và giấy chứng thực đầu tư cho nhà đầu tư tại Việt Nam và những nước khác.

Trong hầu hết trường hợp, chúng tôi có thương hiệu trong việc thuyết phục chính quyền địa phương và các đối tác can dự trong việc đạt được thỏa thuận, khắc phục gặp trắc trở và góp phần vào sự thành công trong công tác kinh doanh của quý khách.

3)Những Dự án điển hình mà SB Law đã thực hiện

_Tư vấn Công ty Stalheim Industries Sdn Bhd trong việc ra đời công ty liên doanh tại Việt Nam có tên là Công ty TNHH Innovar Việt Nam và thực hành các giấy tờ cấp phép thực hành quyền xuất khẩu, nhập khẩu và cung cấp sàn gỗ và các sản phẩm liên quan;
_Đại diện cho Công ty TNHH Nikken International (một công ty có vốn đầu tư do nhà đầu tư Nhật Bản làm chủ sở hữu) mở mang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Công ty TNHH Nikken International là một trong các công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên được cấp phép thực hành quyền nhập cảng, xuất khẩu, cung ứng và cho thuê vật dụng xây dựng tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty TNHH Metiseko International (một công ty Hồng Kông) thành lập nhà máy sản xuất những sản phẩm dệt may tại Việt Nam;
_Đại diện cho Công ty IBM Việt Nam trong việc tham vấn những cơ quan có thẩm quyền can dự cho tới việc thực hiện các Dự án đầu tư và chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.
_Đại diện cho Công ty Esco Pte., Ltd. thực hành mở rộng hoạt động kinh doanh cung cấp tại Việt Nam và hỗ trợ khai triển các chiến lược kinh doanh tại Việt Nam.


sblaw với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, am hiểu luật pháp.Công ty luật sblaw tự hào là một công ty có uy tín trong việc thực hiện dịch vụ THÀNH LẬP CÔNG TY CÓ VỐN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI TẠI VIỆT NAM, hội tụ đội ngũ luật sư giỏi, có trình độ chuyên môn sâu, uy tín, chuyên nghiệp.Cá nhân, tổ chức có thể hoàn toàn yên tâm hoạt động, kinh doanh sau khi thực hiện các bước trên. Nội dung trên chỉ là các nội dung quy định cơ bản của pháp luật. Để có giải pháp tối ưu cho trường hợp cụ thể của mình, đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được thẩm định hồ sơ và tư vấn miễn phí. Hãy nhấn vào link thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài để biết thêm chi tiết

>>xem thêm luật sư doanh nghiệp SBLAW