Ô dù Hưng Thịnh tự hào là đơn vị có không ít năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô dù làm quà tặng. Chúng tôi phân phối ô dù cho quý khách hàng với bất kì số lượng theo nhu cầu của quý khách hàng, ngoài ra trong quá trình làm ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng in ấn thương hiệu thông điệp của công ty, doanh nghiệp phục vụ cho mong muốn tiếp thị và quảng bá logo nhẹ nhàng, tiết kiệm thay thế cho phương pháp truyền thống. Với kiểu dáng sang trọng và cấu trúc độ bền làm cho người tiêu dùng gọn nhẹ in ấn trên bề mặt vải dù rộng rãi, chính vì điều đó những mẫu dù cầm tay được xem như người bạn luôn đồng hành cùng trên mọi nẻo đường chúng ta đi.Giá trị của ô dù Hưng Thịnh trong cuộc sống:
Ô cầm tay làm quà tặng: mẫu được thiết kế đẹp mắt giúp tạo thêm tình thân với người thân trong gia đình và bạn bè, tạo sự gắn kết giữa quý khách hàng với doanh nghiệp nhẹ nhàng và ý nghĩa nhất.
Dù cầm tay làm quảng cáo: mẫu được tạo ra làm đại diện cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tiêu dùng các buổi triển lãm, tổ chức sự kiện, các buổi tiệc ngoài trời, … với màu sắc hài hòa thiết kế đa dạng làm nổi bật logo của doanh nghiệp.
Ô dù đa dụng: Là loại mẫu được design có công dụng che chắn mưa nắng không những thế khi tiêu dùng ô dù chúng ta có thể làm được rất nhiều việc khác cùng một lúc mà không cần phải nhận biết bất tiện.
Một vài loại ô dù cầm tay được xuất tại Hưng Thịnh:
Dù gấp 2 : Là mẫu có cấu trúc gọn gàng là ưu điểm lớn cho việc sử dụng. Ô dù cầm tay giá gốc được ưu chuộng trong việc sử dụng hàng ngày cũng như làm quà tặng của doanh nghiệp.
Dù gấp 3: Là loại dù hiện nay có cấu trúc dễ dàng nhất với cấu tạo 3 khúc gọn gàng được sử dụng phổ biến mang tính di động cao, đi du lịch, cất được trong túi xách, cốp xe…
Dù 2 tầng: Là dòng ô dù cao cấp được design 2 lớp vải nhằm giảm sự tác động của gió giúp ô dù cầm tay 2 tầng không bị lật khi gặp gió lớn. Ô dù 2 tầng có giá thành cao nhất trong các loại dù khác.
Dù gấp ngược: Là sản phẩm được tạo mẫu với cấu trúc lạ mắt mở ngược so với các loại dù thông thường khác, khi tiêu dùng có hình dạng như một nụ hoa đang từ từ hé nở và với tay cầm chữ C rất tiện lợi mang vác các vật liệu khác cùng 1 lúc gọn nhẹ.
Dù cán thẳng: hôm nay ô dù thẳng được ưu chuộng nhất với sự bền khi sử dụng và bảo vệ tốt nhất trong che mưa cả che nắng. Vì đặc tính bền nên ô dù cầm tay thẳng thường được sử dụng không ít trong sân golf chịu gió to hoặc các hãng taxi.
….


Bạn đang lo lắng không biết nên chọn loại ô dù cầm tay giá thấp nào để có thể phù hợp với mong muốn sử dụng của mình ? Không biết nên chọn lựa đơn vị nào để mong muốn sản xuất chuyên nghiệp thì xưởng sản xuất ô dù Hưng Thịnh của chúng tôi sẽ là sự chọn lọc hoàn hảo dành cho bạn, với thiết bị máy móc chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân giàu nhiều kinh nghiệm sẽ phục vụ tất cả mong muốn của bạn tận tình nhất. Mọi yêu cầu sử dụng dù cầm tay quý khách hàng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình nhất.

Nguồn: https://oduhungthinh.com

View more random threads: