Trong lượt trận đầu tiên của bảng B VCK U17 Quốc gia – Cúp Next Media 2020 diễn ra vào chiều 19/9, Học viện NutiFood đã có chiến thắng hủy diệt trước Phú Yên.
VCK U17 Quốc gia: Học viện NutiFood thắng hủy diệt, SLNA ngược dòng
Dù cũng giành vé vớt để góp mặt ở Vòng chung kết U17 Quốc gia nhưng Học viện NutiFood được đánh giá cao hơn Phú Yên. Đặc biệt, đội bóng trẻ này là sự kết hợp cầu thủ giữa Học viên NutiFood và HAGL JMG dưới sự dẫn dắt của cựu HLV trưởng U19 Việt Nam - Guillaume Graechen. Thực tế, Học viện NutiFood đã chơi áp đảo suốt trận và dễ dành giành chiến thắng với tỷ số 7-0.

>xem tin; https://tipkeomoingay.club/inter-tur...-phan-lan.html

Ngay ở phút thứ 7, Học viện Nutifood đã có bàn thắng mở tỉ số do công của Trung Hiếu. Bàn thắng sớm giúp cho đoàn quân của ông Guillaume Graechen chơi rất tự tin, hưng phấn và tạo thế trận áp đảo so với với Phú Yên.


Không chỉ ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc, Trung Hiếu tiếp tục thi đấu nổi bật sau đó với 2 bàn thắng tiếp theo để hoàn tất cú hat-trick cho riêng mình.


HV NutiFood (vàng) đại thắng trước Phú Yên
HV NutiFood (vàng) đại thắng trước Phú Yên

Trong một ngày hàng công thi đấu bùng nổ, các chân sút của Học viện NutiFood còn ghi thêm 4 bàn thắng nữa đều do công của bộ đôi Quốc Việt và Quang Hiển khi mỗi người đóng góp 2 bàn thắng.Với kết quả này, Học viện NutiFood tạm thời vượt lên dẫn đầu bảng B khi cùng có 3 điểm như SLNA nhưng do hơn hẳn về hiệu số bàn thắng bại. Bởi trong trận còn lại của bảng này, đội bóng trẻ xứ Nghệ chỉ thắng Sài Gòn với tỷ số 3-1.

Với chiến thắng giòn giã trong ngày đầu ra quân, Học viện NutiFood cùng với SLNA được đánh giá là 2 ứng cử viên cho 2 vé vào bán kết ở bảng này.

Lượt trận thứ hai của bảng B sẽ diễn ra vào ngày 21/9. Học viện NutiFood sẽ gặp Sài Gòn trong lúc SLNA sẽ gặp Phú Yên. Nếu đánh bại Sài Gòn, đoàn quân của ông Guillaume Graechen sẽ gần như cùng SLNA dắt tay đi vào vòng đấu knock-out.

View more random threads: