Đất nền dự án Địa Ốc Đại Thiên Lộc là những dự án được triển khai quy hoạch một cách bài bản, đã trở thành lựa chọn đầu tư an toàn, hàng đầu cho những nhà đầu tư tầm trung. Dự án từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực vùng ven trung tâm thành phố, Địa Ốc Đại Thiên Lộc hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng, trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Đại Thiên Lộc không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ.

Chỉ với hơn 2 năm hình thành, hoạt động và phát triển, ít có công ty nào có được sự thành công nhanh chóng như vậy. Chính vì thế, dễ dàng để Địa ốc Đại Thiên Lộc trở thành mục tiêu của báo chí với những bài viết dẫn dắt dư luận theo hướng một chiều, quy chụp, không đủ cơ sở không đúng về công ty. Và vì vậy thông tin như: Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo, Đại Thiên Lộc lừa đảo khách hàng đã xuất hiện hàng loạt trên các trang báo điện tử hiện nay… Vậy những thông tin này có thật sự chính xác?


Địa Ốc Đại Thiên Lộc bị tố lừa đảo

Thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản vùng ven có không ít doanh nghiệp địa ốc bị kiểm tra, đình chỉ hoạt động vì dự án kém chất lượng, pháp lý không rõ ràng. Điều này khiến nhà đầu tư, khách hàng càng lưu tâm hơn tới việc tìm hiểu về mức độ uy tín của doanh nghiệp địa ốc trước khi quyết định lựa chọn đầu tư. Cũng là một trong những gã khổng lồ của thị trường bất động sản vùng ven, thông tin Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy tin đồn doanh nghiệp Đại Thiên Lộc lừa đảo có đúng không?

Dạo quanh một số tin tức trên internet, chúng tôi không khó nhận thấy có những ý kiến đánh giá về chất lượng dự án cũng như pháp lý của Đại Thiên Lộc. Trong số đó có 2 luồng ý kiến sau:

Nhận xét tích cực, đánh giá tốt chất lượng dự án, cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch rõ ràng của Đại Thiên Lộc.
Phản hồi không hài lòng, thậm chí còn nói đây là doanh nghiệp lừa đảo với các dự án “ma”,...

Xét về mặt thông tin những phản hồi của các nhà đầu tư các dự án trước cũng được xem là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên, khi đưa ra bất kì nhận định nào đó, chúng ta nên cân nhắc xem xét kĩ lưỡng, không nên tiếp nhận thông tin một chiều. Đặc biệt, những vấn đề về đầu tư địa ốc tiền tỷ lại càng quan trọng hơn.

Tiếp nhận thông tin về Địa Ốc Đại Thiên Lộc lừa đảo khi chưa “mục sở thị” thì đầu tiên ai cũng khó tránh khỏi tâm lí hoang mang, mất lòng tin và e dè trong việc đưa ra quyết định đầu tư các dự án của doanh nghiệp.


Địa Ốc Đại Thiên Lộc – Doanh nghiệp bất động sản luôn được khách hàng tin tưởng

Là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ có những dự án tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tận tâm, tài giỏi. Địa Ốc Đại Thiên Lộc hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật. Để khẳng định uy tín và chất lượng và nhanh chóng xóa bỏ tin đồn Dia Oc Dai Thien Loc lua dao thì công ty này đặt mục tiêu trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ chinh phục được thị trường bất động sản miền Nam.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Đại Thiên Lộc ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư có một cái nhìn khách quan, sáng suốt về những tin đồn vô căn cứ và hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân thông qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Đại Thiên Lộc luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.