Nam Trường Khang cho thuê máy photocopy giá thấp tại TP.HCM, Bình Dương với các chiếc máy phổ thông nhất trên thị trường như Ricoh. Bạn không cần phải đặt cọc hay trả trước phí thuê, không tốn phí vận tải, miễn phí 100% mực, hư hỏng trong quá trình dùng. Cùng đánh giá về dịch vụ thuê máy photocopy rộng rãi hiện tại nào.

Máy photocopy Ricoh giúp người tiêu dùng tiết kiệm đáng kể

Hãy giữ được thời lượng và giấy với chức năng tự động lên giấy 2 mặt của cái máy photocopy Ricoh, cho phép người mua in, sao chép cũng giống như quét 2 mặt một phương pháp nhanh chóng và tối ưu; giảm lượng giấy tiêu thụ và những mức phí không cần. Chức năng in sách mỏng linh hoạt hài hòa đa dạng chế bản trong một cuốn sách mỏng gọn nhẹ tiện thể dùng giúp quý khách giữ được được nhiều hơn nữa.


Nên chọn máy photo Ricoh hoặc máy in đa tính năng?

Nếu đề cử một mẫu máy phòng làm việc có chức năng copy, in, scan màu và dùng tới khổ giấy A4 thì người sử dụng sẽ nghĩ ngay tới 1 cái máy in đa tính năng. Tuy nhiên người sử dụng cũng có thể chọn lựa Máy photocopy Ricoh, tuy giá có khả năng cao hơn giá máy in đa tính năng nhưng ta hãy coi xét một đôi khía cạnh sau:

– Là dòng máy photo Mini, máy cũng sử dụng khổ giấy to nhất là A4, và tính năng của máy là copy 1 mặt, in hai mặt, scan màu thông qua cổng USB.

– Thời kì sống của trống máy Ricoh đạt tới 26.000 bản chụp, cao hơn đáng kể so với Tuổi thọ của trống máy in đa chức năng: khoảng 4.000 chụp là cao. Người mua để ý là cứ khoảng hai lần đổ mực là máy in nhiều chức năng lại phải thay Cartridge một lần, và các phụ kiện tiêu hao của Ricoh bền hơn của chiếc máy in đa tính năng nhiều.

>>> Xem thêm dịch vụ: cho thuê máy photocopy giá rẻ tại tân bình

Ích lợi lúc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy là gì?


- Thứ nhất, lúc dùng dịch vụ cho thuê máy photocopy bạn sẽ có máy sử dụng ngay, nhân viên trả lời sẽ giúp bạn chọn ra 1 chiếc sản phẩm máy photocopy thích hợp, nếu như không, bạn sẽ được đổi máy mà không tốn chi phí nào cả.

- Thứ 2, bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí mực in / hư hỏng nào trong giai đoạn sử dụng máy photocopy. Đa số lúc mới bằng máy chưa quen, có thể thao tác sai dẫn đến hư hỏng và bạn cũng chẳng tốn chi phí cho việc thay thế.

- Thứ ba, bạn có thể linh hoạt được thời giờ thuê máy photocopy và số lượng sử dụng. Bạn có thể thuê ngắn hạn, dài hạn; có thể thuê 1 máy hay nhiều máy photocopy có thể nâng cao giảm số lượng sử dụng phù hợp.

Thế nên, nếu văn phòng của bạn đang cần một trang bị thông minh, đa chức năng và độ bền cao để dùng cho công tác nội bộ và không có đủ nhân sự để điều hành máy photocopy thì hãy tìm kiếm tới dịch vụ cho thuê các loại máy photocopy ricoh tại tphcm ngay nhé !

Khuyến Mãi khi thuê máy photocopy

Nam Trường Khang luôn có khuyến mãi dành cho bạn lúc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo của chúng tôi. Đối với người dùng thuê số lượng to ví dụ: đơn vị, khu công nghiệp, hệ thống trường học, hệ thống trung tâm đào tạo… bạn sẽ được offer một giá tiền siêu khuyến mãi. Hoặc đối với người dùng ký kết hợp đồng dài hạn bạn sẽ được tăng thêm định mức. Thật hấp dẫn phải không nào ? Đừng ngần ngại, chúng tôi luôn luôn lắng nghe nhu cầu của bạn và sẽ đưa ra biện pháp mà bạn ưng ý nhất chưa từng có.

Thông tin liên hệ với NAM TRƯỜNG KHANG:
- Website: namtruongkhang.vn
- Hotline: 0933.906.212 - 0906.888.130 - 0286.2737.130