bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi tỉnh Sóc Trăng là cơ sở y tế chuyên khoa, khi là tuyến chuyên môn tối đa về khám, chữa bệnh vào nghành nghề sản phụ khoa và nhi khoa của tỉnh căn nhà.

Sáng ngày 22/9/2020, UBND tỉnh Sóc Trăng trang trọng tổ chức Lễ Khánh thành và ứng dụng hoạt động công trình xây dựng bệnh viện chuyên khoa Sản – Nhi nằm ở số 645 con đường Tôn Đức Thắng.khám đa khoa Chuyên khoa Sản – Nhi khi là khám đa khoa có quy mô lớn thứ 2 vào tỉnh, nằm giải pháp khu người ở Minh Châu (dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng) 3 km, đi theo đó việc khánh thánh bệnh viện mới mẻ gần khu dân cư xuất hiện ý nghĩa khổng lồ trong công việc chăm sóc y tế của cư dân, đặc biệt là phụ nữ cũng như trẻ con.

với đội ngũ y, bác sỹ, điều dưỡng của khám đa khoa trực tiếp tận tâm trong những công việc, thực hành giỏi lời dạy của Bác hồ nước “Lương y phải giống như từ mẫu”, trực tiếp đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhắm tới sự hài lòng của người bệnh.

hiện tại, bệnh viện đã áp dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh; triển khai những kỹ thuật mới mẻ, cùng với trang thiết bị văn minh để đáp ứng thực hành xuất sắc mang lại cấp cứu nhi, mổ xẻ sản, phụ khoa,… bên cạnh đó, còn thực hành phục vụ phòng sinh gia đình, phục vụ spa, khu vực dịch vụ sau sinh với tương đối đầy đủ chất lượng,…

cơ sở y tế cũng sẽ cứu sống những trường hợp nguy kịch; tham gia nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học được đưa vào trong khám, chữa bệnh. cơ sở y tế đã được những bệnh viện tuyến đường Trung ương, bệnh viện chuyên khoa đầu ngành vào địa điểm tâm điểm giúp đỡ theo Đề án 1816 chỉ dẫn triển khai nhiều kỹ thuật còn mới.

đc làm công việc vào môi trường khang trang, sạch đẹp, hạ tầng vật chất văn minh đây cũng chính là động lực rộng lớn đến Ban Giám đốc cũng như tập thể chuyên viên khám đa khoa phấn đấu làm tốt rộng nhiệm vụ đc bàn giao, đó là nhiệm vụ chăm sóc y tế mang lại cư dân tại tỉnh đặc biệt là hai chuyên khoa mũi nhọn Sản phụ khoa và Nhi khoa.KCN An Nghiệp có lợi thế nổi bậc thuận lợi trong giao thông con đường bộ và con đường thủy với tổng mức đầu tư khi là 338 tỷ VNĐ đc thiết kế xây dựng theo nguyên mẫu khu chế xuất văn minh. đây là KCN đầu tiên cũng như lớn nhất tỉnh Sóc Trăng, diện tích S trên 250ha, có 6 nhà máy sản xuất chế biến thủy sản đang làm việc.

diện tích thiết kế nhiều nhà máy công nghiệp khi là 162,99 ha, chiếm phần 60% tổng quy hoạch, phần sót lại đc giành riêng cho những dự án công trình cộng đồng, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật và mặt đường hạ tầng giao thông.

khu công nghiệp (KCN) An Nghiệp nằm tại chuyển giao điểm của hai trục hạ tầng giao thông chính tỉnh Sóc Trăng khi là Quốc lộ 1A biện pháp dự án Vạn Phát Avenue 500m cũng như Quốc lộ 60 nối sát với đường Nam sông Hậu và cảng nước sâu Đại Ngãi.

cơ sở xã hội của KCN đã được chú ý phát triển ăn khớp, bao gồm tất cả các hạng mục: căn nhà ở cán bộ, công nhân, nhà trẻ, lớp mầm non, khu phục vụ vui chơi giải trí,…nhằm mục tiêu để cho người lao động gắn bó lâu dài cùng với doanh nghiệp và đảm bảo tốt nhất toàn bộ thị hiếu của cán bộ công nhân làm công việc cho những doanh nghiệp lớn trong KCN.

tìm hiểu thêm dự án nổi bật Trà Vinh : http://bacmientayreal.vn/tnr-amaluna.html

là KCN đầu tiên của tỉnh, những công ty khi đầu tư vào KCN An Nghiệp sẽ thừa kế bao gồm các chính sách ưu đãi của nhà nước cũng như đặc biệt là của UBND tỉnh Sóc Trăng.

ngoài ra, KCN An Nghiệp còn hấp dẫn các người mua bởi nơi đây xuất hiện nguồn lực lượng lao động dồi dào (hơn 14.800 công nhân) với Ngân sách chi tiêu lao động thấp rất có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu dùng lao động của rất nhiều người mua.