Vé máy bay chiếm 1 phần rất lớn trong phung phí chuyến đi của bạn nên biết chọn trang nào uy tín để đặt vé máy bay giá rẻ nhất là điều rất cần thiết. Đây là bài Phượt Vi Vu review thông tin cụ thể tất cả các trang đặt vé máy bay giá tốt tốt nhất hiện giờ .
Tham khảo thêm đặt vé máy may quốc tế giá rẻ=>https://www.alotrip.vn/ve-may-bay-gia-re/ve-may-bay-quoc-te
Các trang đặt vé máy bay giá tốt và uy tín như: traveloka, kiwi, atadi, gotadi, skyscanner, momondo, google flight, kayak…


1. Đặt vé máy bay giá tốt qua trung gian hay đặt website của hãng hàng không?

Tuỳ vào từng trường hợp, nếu có khuyến mãi trên trang website hãng hàng không thì các bạn đặt trực tiếp website hãng.
Cần trợ giúp nhiều, thay đổi thông tin chuyến bay thì nên đặt web hãng Bởi các trang trung gian thường trợ giúp khách không được tốt bằng hoặc phí cao.
Đặt vé máy bay tại các trang trung gian nếu giá tốt hơn nhiều so với web hãng.
Chỉ đặt trang trung gian khi chắc chắn về lịch trình, nếu có đặt vé liên quan tới visa chưa chắc đậu hay rớt thì nên mua gói cho phép huỷ gần ngày bay.
xem xét

Vấn đề nhảy giá vé: Khi đặt các trang trung gian thỉnh thoảng sau khi chọn giá vé rồi tới bước sẵn sàng cho thanh toán trang trung gian báo giá vé tăng và đòi hỏi bạn thanh toán với số tiền mới. Lúc này đừng vội thanh toán, bạn hãy vào website hãng check lại vé coi có thực sự tăng không. Nhiều người đã vội thanh toán số tiền mới cao hơn so với vé ban đầu và nhận ra giá vé chênh rất nhiều so với đặt vé website hãng. Đây là chiêu của rất nhiều trang web như Traveloka, Gotogate.
Bên cạnh đó nếu Skyscanner có dẫn bạn đến Tripair thì cứ yên tâm đặt trên Tripair đây là trang uy tín mà Phượt Vi Vu đã từng trải nghiệm.
Tuyệt đối chăm chút với Gotogate, giao diện rối tù mù, hay chơi chiêu trò nhảy giá. Nếu bạn đặt vé máy bay tại trang này, bạn sẽ phải căng não căng mắt nhìn để không bị sai sót mất tiền. Trang này muốn thanh toán được bằng thẻ quốc tế của Việt Nam thì phải đổi qua giao diện của Việt Nam. phức tạp, nếu tránh được nên tránh.


2. Kinh nghiệm săn vé máy bay giá tốt online

Ngoài những điều cần sẵn sàng cho , cẩn thận trước và Hình như đặt vé ở trên, có một số kinh nghiệm thực tế Bayfun xin chia sẻ để cụ mợ không khó đặt được vé:

Lên kế hoạch trước cho chuyến đi của mình. Đặt vé trước từ 2-3 tháng Bởi vì càng sát giờ bay, càng gần lúc cao điểm, giá vé càng cao. Mua sớm cụ mợ vừa tiết kiệm được tiêu dùng đi lại chủ động được các việc khác: đặt phòng khách sạn, có tiền mua sắm thêm quần áo hoặc tiền tiêu pha trong chuyến du lịch.

– Nếu là chuyến bay quốc tế, thì sẽ có sự chênh lệch về múi giờ. Chênh lệch ít hay nhiều tùy vị trí đến. Ví dụ: Nhật Bản sớm hơn Việt Nam 2 tiếng. Những tấm vé bay đêm hầu hết đều rẻ hơn so với bay ban ngày. Bay thẳng sẽ có giá cao hơn khi bay transite.

– Khi mua vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, Vietjet hoặc Jetstar sẽ có 1 số dịch vụ bị lược đi như: không hoàn hủy vé, không hành lý ký gửi. 1 Số trường hợp được ưu tiên nhưng mà chắc chắn sẽ mất thêm tiêu xài. Cụ mợ nên cân nhắc để không bị bất ngờ khi mua vé.

– Làm thủ tục check-in trực tuyến trước chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định (tùy từng hãng hàng không) sẽ giúp cụ mợ tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay.

– Tuyệt đối không mua kg hành lý ký gửi chung 1 nhóm, 1 đoàn người. Lý do: nếu người đại diện đứng tên ghi trong vé hành ký mà bỏ chuyến Bởi nguyên nhân nào đó bất khả kháng thì số hành lý đã mua cho đoàn, nhóm sẽ bị hủy.

– Khi đặt vé máy bay, nhớ gỡ bỏ các lựa chọn “Mặc Định” mà các hãng bay hay chủ ý gắn vào Trong khi đặt vé. Ví dụ: Hành lý kí gửi mua thêm, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chuyến bay, chọn địa điểm ngồi đẹp, book đồ ăn ngon,… Nếu tích chọn thêm các hạng mục đó, dĩ nhiên cụ mợ sẽ phải trả chi phí .

– Tránh đặt vé rẻ cho quá nhiều người cùng lúc Bởi vì sẽ mất thời gian phải nhập liệu. Đừng quên còn rất nhiều người cũng đang nhập thông tin săn vé như mình nên hoàn thành thao tác nhập thông tin càng sớm càng tốt để tiến hành bước thanh toán.

3. Review đánh giá đặt vé máy bay giá rẻ qua Alotrip


Lợi thế


  • Nhiều khuyến mãi.
  • Giao diện dễ dùng, đặt vé và thanh toán thuận lợi.
  • Nhiều hãng vé hợp tác trên Alotrip
  • thích hợp đặt các chuyến ở Đông Nam Á, Nhật, Hàn.
  • Giá vé siêu cạnh tranh rẻ hơn so với các chuyến bay trong nước.
  • Giao diện đặt vé cực kỳ không khó, rất nhanh, ai không rành internet vẫn đặt được.
  • Có chức năng săn vé giá rẻ tự động


Khuyết điểm


Chưa có nhiều chuyến bay quốc tế.
Nên dùng khi nào?

Khi chọn ra kết quả so sánh thấy vé máy bay hãng nào thích hợp hơn thì bạn hãy mở trang web của hãng bay đó dò coi vé hãng hay Alotrip cái nào rẻ hơn thì đặt. xem xét là check vé tới bước sau cuối sau khi đã chọn phí thanh toán.
Đặt Alotrip khi cần sự tiện dụng , không có thay đổi gì sau khi đặt vé.
Xem thêm review chi tiết tất tần tật về alotrip.vn