HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những chia sẻ về tân binh tiềm năng của Manchester United.

Lối đá của Man United

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay, Man United đã hoàn tất chữ ký của 5 tân binh gồm Donny van de Beek, Edinson Cavani, Alex Telles, Facundo Pellistri và Amad Traore. Hiện tại, Alex Telles đã Facundo Pellistri sớm có mặt ở đại bản doanh của Man United.

Facundo Pellistri được đánh giá là cầu thủ có kỹ thuật và nhãn quan chiến thuật vượt trội so với những cầu thủ cùng trang lứa. Cầu thủ này có thể đá tốt ở biên phải cũng như ở hành lang đối diện nhờ khả năng bứt tốc và xử lý trong phạm vi hẹp.

>xem tin: vao bong88

Ole Gunnar Solskjaer hints at Facundo Pellistri role at Manchester United - Bóng Đá
Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ vai trò của Facundo Pellistri tại Man United.
Trước trận gặp Newcastle cuối tuần này, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã tiết lộ vai trò của Facundo Pellistri tại Man United. Cụ thể, chiến lược gia người Na Uy khẳng định: "Facundo Pellistri đã có 2 buổi tập với chúng tôi.Một cầu thủ trẻ rất thú vị, nhiệt huyết với một số khả năng mà chúng tôi không có. Tất nhiên cậu ấy có thể là một trong những cầu thủ dành cho tương lai hơn, có thể không phải bây giờ vì cậu ấy vẫn còn khá trẻ, mới 18 tuổi."

Như vậy, không loại trừ khả năng Facundo Pellistri sẽ cần thêm thời gian để được trao cơ hội trong màu áo Man United. Dù vậy, HLV Solskjaer cũng sớm tạo điều kiện cho Facundo Pellistri khi điền tên cầu thủ này vào danh sách tham dự UEFA Champions League mùa giải năm nay.