Dù mỗi người một cuộc sống, song Diễm Hương và Trương Quỳnh Anh lại từng chịu chung nỗi buồn vì quãng thời gian bất hòa với bố mẹ đẻ...

Trương Quỳnh Anh

Trương Quỳnh Anh sống trong gia đình êm ấm, hạnh phúc, được bố mẹ cưng chiều như công chúa. Tuy nhiên, mối quan hệ của nữ ca sĩ và phụ huynh từng có thời gian rạn nứt, bất hòa.

Nguyên nhân xuất phát từ sự phản đối của đấng sinh thành khi nữ ca sĩ bất chấp tất cả để đến với Tim. Ngay cả khi cặp đôi chung sống và có bé Sushi, bố mẹ nữ ca sĩ chỉ nhận cháu ngoại, không chấp nhận Tim như một người con rể.

Trương Quỳnh Anh từng bị bố mẹ từ mặt vì bất chấp tất cả để đến với Tim.

Nhưng rồi mối quan hệ đó dần tốt lên theo thời gian, bố mẹ đã quay trở lại yêu thương, lo lắng cho con gái.Tag: karaoke dep

Tuy nhiên, mối quan hệ đó đã được cải thiện theo theo gian. Dù khoảnh cách địa lý xa xôi, bố mẹ Trương Quỳnh Anh từng sắp xếp thời gian bay từ Mỹ về dự sinh nhật con gái. Mẫu thân cũng cùng gia đình tới ủng hộ sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ.

Chia sẻ trên truyền thông, Trương Quỳnh Anh cho biết mối quan hệ của cô và bố mẹ rất tốt. Cô và phụ huynh xem nhau như tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn.

Ngày 20/10 vừa qua, nữ ca sĩ đã gác công việc để về thăm nhà nội ở Bảo Lộc, Lâm Đồng. Nữ ca sĩ thăm mộ ông nội và ghé qua nhà anh chị em ăn uống, trò chuyện.

Trương Quỳnh Anh đăng bài viết về thăm nhà nội và "tag" tên ba mẹ phương xa.

"Con nghĩ đây là món quà ý nghĩa nhất dành cho những người phụ nữ con yêu thương. Mẹ và ba đang ở xa có thấy con dễ thương không?", Trương Quỳnh Anh viết. Tag: Phong karaoke hien dai

Hành động giản đơn đủ cho thấy mối quan hệ tốt đẹp của Trương Quỳnh Anh và phụ huynh hiện tại, sau quãng thời gian dài xa cách vì khúc mắc.

Diễm Hương

Tương tự Trương Quỳnh Anh, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 - Diễm Hương cũng từng có quãng thời gian bị bố mẹ từ mặt chỉ vì... trái lời yêu đương.

Thời điểm sự nghiệp ở đỉnh cao, Diễm Hương vướng hàng loạt scandal đời tư. Năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra văn bản tạm dừng biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012".

Nàng hậu từng nhiều lần nức nở vì bị bố mẹ từ mặt.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đã bị mẹ đẻ từ mặt. Được biết mẹ đẻ không ủng hộ Diễm Hương thi hoa hậu, dấn thân showbiz. Ồn ào ly hôn chồng cũ - đại gia Đinh Trường Chinh - của Diễm Hương được cho là giọt nước tràn ly, khiến đấng sinh thành giận dữ.

Ngày 5/6/2014, mẹ ruột tìm tới tận cuộc thi Diễm Hương đang làm giám khảo để chỉ trích con gái không xứng đáng với cương vị này. Thậm chí khi Diễm Hương tái hôn vào năm 2016, bố mẹ cũng không hề xuất hiện trong ngày vui của cô.

Tháng 2/2019, Diễm Hương đã có cơ hội được gặp và ngồi ăn cơm chung cùng bố mẹ sau 4 năm xa cách. Đây là lần đầu tiên gia đình cô đoàn tụ đầy đủ kể từ 1.400 ngày từ mặt. Hoa hậu cho hay, cô đã được nói chuyện với ba mẹ. Ông bà ngoại cũng chào đón và dành nhiều tình yêu thương cho con trai cô - bé Noah.

Từ đó, mối quan hệ của Diễm Hương và phụ huynh ngày càng tốt đẹp. Tháng 9/2020, lần hiếm hoi nàng hậu đăng ảnh bên bố mẹ.

"Cảm ơn ba mẹ đã sinh con ra trên đời, để con được biết thế nào là yêu thương. Gia đình là nơi ta cùng nhau trưởng thành và học làm Người với trọn vẹn lòng yêu thương, tha thứ", Diễm Hương viết.Tag: thi cong bar

My Anh
Theo Vietnamnet