Những phát biểu đáng chú ý của cựu danh thủ Tony Cascarino về Wilfried Zaha, người từng có thời gian ăn tập ở Manchester United.
Kỳ chuyển nhượng Hè vừa qua, rất nhiều tin đồn xoay quanh tương lai của Wilfried Zaha đã được báo chí Anh đăng tải. Tuy nhiên sau tất cả, dù được nhiều CLB lớn quan tâm, nhưng Zaha vẫn không thể kiếm cho mình một bến đỗ mới.

Nhận định về điều này, cựu danh thủ Tony Cascarino nói: "Cậu ấy đủ giỏi để chơi bóng trong một tập thể dự Champions League.

Tuy nhiên để làm được điều đó, cậu ấy cần có một tư duy chơi bóng phù hợp.

>xem tin: https://linkvaobong88ag.com/nhan-din...5h15-sang.html

Liverpool urged to sign star who 'gave Trent Alexander-Arnold a real hard game' - Bóng Đá
Arsenal được cho là rất muốn sở hữu Wilfried Zaha, nhưng họ đã từ bỏ thương vụ vì Crystal Palace đòi hỏi mức phí chuyển nhượng vượt quá khả năng chi trả.
Nhìn vào cái cách mà Zaha thi đấu, cậu ấy liên tục tạo ra sự khó khăn cho đối thủ và chạy rất nhiều.Thế nhưng, đó cũng là lý do mà các đội bóng cảm thấy Crystal Palace đã đưa ra một cái giá quá cao. 40 triệu bảng hoặc thậm chí là 50 hay 60 triệu cho một ngôi sao đã chuẩn bị 28, 29 tuổi.

Lối chơi của cậu ấy phụ thuộc nhiều vào tốc độ. Zaha có khả năng đảo chân rất tốt, cậu ấy có thể dễ dàng vượt qua các hậu vệ đối phương.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ khả năng của Zaha, chỉ là cậu ấy đang được đặt một mức giá không phù hợp với thị trường."