Những năm tháng tuổi học trò là những ngày tháng khó quên với mỗi chúng ta. Ngày còn trên ghế nhà trường tôi và bạn đã cùng nhau mặc chiếc đồng phục lớp cùng lên lớp nghe giảng, cùng trò truyện, cùng vui đùa. Giờ đây sau 20 năm xa trường những kỷ niệm ấy vẫn khó phai nhạt trong tâm trí mẫu cô cậu học trò ngày ấy. Bạn còn nhớ hay đã quên lời hẹn năm ấy.

Có Những Lời Hứa Mất Đến 20 Năm Để Thực Hiện
Mỗi năm ,chúng tôi lại bồi hồi nhớ về mùa hoa phượng năm ấy. Ngược dòng thời gian về 20 năm trước, chúng tôi, những cô cậu học trò ngây thơ ngày ấy đã khóc lóc như cả bầu trời thanh xuân sụp đổ trong ngày chia tay, bịn rịn lưu luyến chẳng nỡ rời xa. Hứa hẹn chắc nịch sẽ có ngày gặp lại. Vậy mà, thời gian tựa như cơn gió trưa hè, thoáng chốc đã qua đi mất 20 năm cuộc đời. Chúng tôi vậy mà đã mất đến ngần ấy thời gian để thực hiện lời hứa năm 17 tuổi !!!Dưới mái trường năm ấy, chúng ta đã từng cùng nhau trải qua biết bao điều ý nghĩa. Đó là bài giảng trầm bổng của cô giáo ngữ văn làm ai đó say lòng, là tiếng thước kẻ trên bảng của thầy dạy toán, là vô số định luật khô khan của môn lý, những công thức hóa học dài ngoằng ngoẵng. Hay những chuyến ‘du lịch’ vòng quanh thế giới trên bản đồ địa lý … Rồi những cảm xúc ngây dại, hồn nhiên của một thời áo trắng, những cái liếc nhìn trộm vụng về, bẽn lẽn cậu bạn lớp bên làm ta mãi xuyến xang. Và cả tình bạn tuổi 17 vô tư chẳng chút toan tính, sân si mà ta đã dành cho nhau.Đến tuổi này, khi đã trải qua biết bao sương gió cuộc đời. Chúng tôi mới hiểu ra rằng cuộc sống là vô thường, nào ai biết trước được ngày mai. Tiền mất có thể kiếm lại được. Sự nghiệp mất có thể xây lại được. Nhưng bạn bè, những người đã cùng ta trưởng thành trong những ngày tháng vô tư nhất thì không. Họ luôn là một phần trong ký ức thanh thuần nhất để ta trân trọng, để nhớ về.
Có lẽ cũng khá lâu rồi chúng ta chưa gặp nhau. Nếu các anh chị, các bạn đang có ý định họp lớp thì đừng quên chúng tôi. Sbirds sẽ luôn là nhà đồng hành cung cấp những chiếc áo đồng phục đẹp giúp cho ngày kỷ niệm thêm ý nghĩa.
Chuyên thiết kế in áo đồng phục công ty, áo đôi, áo hội nhóm đặt áo gia đình theo yêu cầu chất lượng cao.
Để xem thêm sản phẩm của chúng tôi, Quý khách có thể truy cập website : in áo thun hoặc liên hệ trực tiếp tại
Địa chỉ:

⛳Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP

⛳Cơ Sở 2: Cát Cụt-Lê Chân-HP?

☎️ Face/Zalo: 03.8747.8855 để được tư vấn chi tiết hơn.