Cựu danh thủ Alf-Inge Haaland có những chia sẻ đáng chú ý về con trai của mình.

Ở thời điểm hiện tại, sẽ không quá khi nói rằng Erling Haaland là tiền đạo cắm tiềm năng nhất thế giới. Sau khi xô đổ hàng loạt kỷ lục trước đó, mới đây ngôi sao người Na Uy còn trở thành cầu thủ cán mốc 15 bàn thắng nhanh nhất lịch sử Champions League.

xem tin: https://linkvaobong88ag.com/bong88

Chứng kiến Haaland bùng nổ, có thể khẳng định lựa chọn gia nhập Borussia Dortmund của anh là hoàn toàn đúng đắn. Trong bối cảnh được nhiều ông lớn như Real Madrid hay Manchester United theo đuổi, Haaland vẫn đủ sáng suốt để quyết định chuyển đến Dortmund - nơi mà anh sẽ được thi đấu thường xuyên và tiếp tục con đường phát triển của mình.


Father of BVB star Haaland admits Juventus move was close - Bóng Đá
Haaland giờ đã trở thành "quái thú" tại Dortmund.
Thực tế, từ trước lúc tỏa sáng tại RB Salzburg, Haaland đã lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB hàng đầu khi còn khoác áo Molde, và Juventus là một trong số đó. Thông qua Tuttosport, mới đây cha của Haaland, cựu danh thủ Alf-Inge Haaland đã có những tiết lộ về câu chuyện này:“Tất cả đều là sự thật. Nó có thể rời Na Uy vào tháng 1 năm 2018 để chuyển đến Turin. Nhưng với con trai tôi, chúng tôi quyết định rằng ở giai đoạn đó của sự nghiệp, tốt hơn là nên để nó phát triển dần dần."

"Salzburg là sự lựa chọn đúng đắn dành cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp của Erling, nơi mà sau đó đã đưa nó đến với Borussia Dortmund. ”