Mặc đồng phục là quy định bắt buộc trong các doanh nghiệp, đoàn thể, công ty, trong trường lớp,... Đồng phục góp phần làm tổ chức có quy củ, nề nếp, thống nhất về trang phục làm đẹp diện mạo, nâng cao tính chuyên nghiệp, dễ quản lý đội ngũ nhân viên. Mỗi ngành mỗi nghề, mỗi công ty, mỗi nơi lại có đồng phục khác nhau phụ thuộc vào tính chất công việc, văn hóa, sở thích,... Ví dụ như bệnh viện bác sĩ mặc áo blu trắng, công ty mặc váy áo công sở, công nhân lại mặc khác. Hiểu rõ về các loại đồng phục cũng như tính chất công việc sẽ giúp Quý vị lựa chọn trang phục phù hợp nhất.Đồng phục áo thun có những ưu nhược điểm riêng biệt mà nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức lựa chọn
Ưu điểm
- Mang lại cảm giác thoáng mát, thoải mái cho người mặc bởi khả năng hút ẩm cao, thấm hút tốt
- So với nhiều loại đồng phục khác thì giá thành đồng phục áo thun khá bình dân
- Độ bền cao, khi giặt nhanh khô, dùng được trong máy giặt cùng và có thể sử dụng các chất tẩy rửa.
- Đồng phục áo thun co giãn, dễ mặc, có thể tùy biến thành nhiều mẫu mã đa dạng
Nhược điểm
- Giá thành của loại áo thun 100% cotton này khá cao, nên nó không thật sự phổ biến với tất cả mọi người. Để khắc phục điều này, người ta sử dụng cotton pha với sợi Spandex nhằm làm vải trở nên mềm mại hơn và giá thành cũng không quá cao.Sbirds là một trong những đơn vị chuyên thiết kế đồng phục công ty, sự kiện, áo hội nhóm, đặt áo gia đình theo yêu cầu nhiều năm nay. Chúng tôi đã và đang làm tốt vai trò đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, tổ chức, công ty, gia đình, cá nhân để tạo ra những chiếc đồng phục vừa đẹp vừa chất lượng.
Nếu Qúy vị đang có nhu cầu may đồng phục nhưng còn nhiều băn khoăn đừng lo hãy để Sbirds giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất cho bạn. Để biết thêm chi tiết vui lòng xem thêm tại website:
in áo thun theo yêu cầu hoặc liên hệ qua hotline, địa chỉ trực tiếp.
Địa chỉ:
Cơ Sở 1: Phố Mới- Thuỷ Sơn ( đối diện HonDa Minh Hải gần ngã 3 visip) – HP?
Cơ Sở 2: 74A Cát Cụt-Lê Chân-HP?
Face/Zalo: 03.8747.8855