Cảm giác an toàn
Hầu như cả đàn ông và phụ nữ đều đồng ý, quan hệ dục tình không bao cao su sẽ có nhiều khoái cảm hơn. Nhưng trong thực tế, với phụ nữ, việc sử dụng bao cao su giúp họ lấy được sự hài lòng nhiều hơn.

Ngay cả với những người sử dụng các biện pháp tránh thai khác thì tỷ lệ chấp thuận vẫn thấp hơn 17,5% so với sử dụng bao cao su. Điều này được giảng giải là do khi dùng bao cao su, người phụ nữ cảm giác an toàn hơn và họ không bị phân tâm vì lo lắng.

Màn dạo đầu
Nếu cuộc yêu diễn ra quá nhanh và gấp gáp, dễ gây cho nàng cảm giác chán nản. Điều bạn cần là dành thời kì để khám phá và khởi động xúc cảm của nàng.

Hãy hôn thật sâu lên cổ nàng, dùng đầu lưỡi nhẹ nhàng chạy từ xương đòn đến dái tai nàng và thầm thào vào tai nàng những lời si mê. Điều đó, sẽ khiến nàng rên lên vì sung sướng.

Đừng quên dùng tay xoa bóp liên tiếp lên đùi, chân, ngực và vùng kín của nàng. Qua khảo sát, nhiều phụ nữ đã xác nhận, họ có thể lấy được cực khoái ngay ở màn dạo đầu mà không cần giao phối.


nhẹ nhõm
Trên cơ thể người phụ nữ có rất nhiều điểm nóng với dày đặc dây thần kinh nhạy cảm. nên chi, cánh mày râu phải nhẹ nhàng, cẩn thận khi chạm vào những điểm nóng này. Nó sẽ giúp nàng lấy được khoái cảm nhiều nhất.

Đặc biệt với "cô bé" của nàng, bạn phải thật nhè nhàng, chậm rãi khi dùng tay để tránh gây đớn đau, trầy xước. Đừng quên bôi trơn cô bé và chú ý đến phản ứng của nàng để cuộc yêu trở nên hoàn hảo hơn.

Để nàng lấy được cực khoái dễ dàng và nhanh nhất thì việc tuyển lựa phong độ quan hệ là rất quan trọng. Bạn chú ý xem ở phong thái nào nàng dễ dàng "lên đỉnh" nhất. Nhưng đừng giữ mãi một phong thái truyền thống, điều đó sẽ khiến cuộc yêu nhanh bị nhàm chán. Vì vậy bạn cần bỏ ra chút thời kì, tìm các tư thế mới lạ, hiệu quả.

Ba tư thế được cho là dễ làm nàng lên đỉnh nhất là: tư thế người truyền giáo (nam nằm trên nữ), phong độ cưỡi ngựa (nàng ngồi trên và điều khiển cuộc yêu) và tư thế doggy (làm tình từ phía sau).