Tương lai của tiền đạo người Pháp vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn.

Tại lượt trận thứ 5 vòng bảng UEFA Champions League vừa qua, Olivier Giroud đã lập poker, giúp Chelsea đánh bại Sevilla 4-0 ngay trên sân khách. Đó là lời khẳng định của tiền đạo người Pháp sau khi liên tục bị HLV Frank Lampard đẩy lên băng ghế dự bị. Mặc dù đã bước sang tuổi 34, đẳng cấp của Giroud vẫn chưa hề mai một.

Hiện tại, Chelsea đang cảm thấy khó khăn khi đưa ra quyết định về tương lai của Olivier Giroud. Giao kèo giữa 2 bên chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2021. Biết được điều này, hàng loạt đội bóng lớn đã bày tỏ ý định chiêu mộ ngôi sao 34 tuổi, trong đó có Inter Milan. HLV Antonio Conte cần thêm 1 trung phong cổ điển để "chia lửa" với Romelu Lukaku.

xem tin; https://linkvaobong88ag.com

Mặc dù vậy, mới đây, tham vọng của Nerazzurri đã bị "người cũ" Antonio Cassano dội gáo nước lạnh. Tham dự chương trình Bobo TV của huyền thoại Christian Vieiri, Cassano chia sẻ:"Lukaku, Lautaro và Sanchez đã gặp nhiều khó khăn. Inter Milan nên có thêm 1 cầu thủ chấp nhận ngồi dự bị. Giroud đã lựa chọn tiếp tục sống ở London cùng với gia đình của mình. Hơn nữa, việc thay đổi CLB nhưng lại tiếp tục dự bị như ở Chelsea cũng không có nhiều ý nghĩa."

Ở 1 diễn biến khác, mới đây, Olivier Giroud đã bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó với Chelsea. Tuy nhiên, trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra.

View more random threads: