Hiện nay mỗi doanh nghiệp, mỗi đoàn thể, mỗi công ty,... đều có áo đồng phục riêng. Áo đồng phục nếu được thiết kế tốt sẽ trở thành một công cụ đắc lực để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Nhu cầu may in áo thun đồng phục công ty, sự kiện ngày càng tăng lên song hành với nó là các cơ sở sản xuất, nhà cung cấp dịch vụ in áo đồng phục cũng nhiều vô kể. Sbirds đơn vị chuyên thiết kế in áo thun theo yêu cầu xin đưa ra một vài lưu ý khi đặt may đồng phục để tránh những sai lầm không đáng có.

- Lựa chọn nhà cung cấp: rất quan trọng nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm cũng như chiến lược quảng bá của bạn. Một chiếc áo đồng phục đẹp phải đảm bảo các yếu tô như:
+ chất liệu phù hợp với tính chất công việc để mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc
+ Hình in sắc nét, bền
+ Chi phí hợp lý
Việc lựa chọn nhà cung cấp không uy tín đồng phục dễ gặp phải các vấn đề:
+ Chất liệu vải kém, dễ bai dão, hư hỏng, phai màu
+ Hình in dễ bong tróc, đường may không chắc chắn
+ Giá thành cao
+ Thời gian giao hàng không đúng hẹn
- Đặt nhầm size áo: Áo quá ôm hay quá rộng đều khiến người mặc không thoải mái, mất tự tin có thể ảnh hưởng đến hiệu suất công việc. Hơn nữa mặc chiếc áo vừa vặn, đẹp dễ gây thiện cảm với người tiếp xúc. Nếu bạn đặt may đồng phục nên thương lượng trước với cơ sở sản xuất về size áo để mỗi người đều có thể mặc áo đùng size của mình. Để làm tốt việc này nên có thông tin về cân nặng chiều cao của nhân viên, qua đó cơ sở sản xuất sẽ đưa ra size áo phù hợp nhất.
- Đặt may áo đồng phục không có bản thiết kế
Trước khi đặt may áo đồng phục thường làm việc với đơn vị sản xuất về ý tưởng thiết kế. Hãy đảm bảo bạn và đơn vị sản xuất thống nhất về thiết kế, về chi tiết mẫu in trên áo. Bạn có thể tự thiết kế sau đó gửi cho đơn vị sản xuất. Họ sẽ cân nhắc và góp ý cho bạn nếu cần thiết.
- Cẩn trọng với in đồng phục giá rẻ
Gía thành luôn là yếu tố không thể bỏ qua, tuy nhiên chất lượng sản phẩm mới là yếu tố quan trọng nhất. Nói cho cùng, áo chất lượng thì thời gian sử dụng sẽ lâu, thẩm mỹ đẹp tạo ấn tượng tốt với người dùng. Nếu giá rẻ bất thường cẩn trọng sản phẩm sẽ kém chất lượng. Không phải lúc nào của rẻ cũng là của ngon. Vì chất lượng luôn đi kèm với giá cả.
- Đặt in áo trong thời gian gấp
Nhiều người thường có thói quen “nước đến chân mới nhảy”. Điều này hoàn toàn không tốt trong bất kỳ lĩnh vực nào. Và đặt may áo gấp gáp chính là một trong những sai lầm khi chọn may đồng phục nhiều người mắc phải.
Thời gian gấp rút có thể khiến cho chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng. Đồng thời, giá thành của sản phẩm cũng bị đẩy lên do đơn vị sản xuất phải làm việc tăng ca.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục những góp ý trên đây hy vọng sẽ giúp ích cho Quý vị. Sbirds chuyên áo đôi, áo nhóm, áo đồng phục nhận đặt áo gia đình theo yêu cầu với số lượng từ 1 chiếc trở lên. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giái đáp hoàn toàn miễn phí.