Đồng hồ nam Casio G-Shock GN-1000B-1ADR là một mẫu đồng hồ tới từ thương hiệu G-Shock với thiết kế hoàn toàn mới, có thể nói là đẹp đến từng chi tiết đảm bảo bạn sẽ bị thu hút ngay bởi từ cái nhìn đầu tiên. Với thiết kế cùng màu sắc nổi bật là màu đen đã tạo lên sự tinh tế cũng như đặc biệt cho những người đeo chiếc đồng hồ này. Thiết kế được điểm xuyết với màu xanh trên nền mặt đồng hồ đen sẽ mang lại cho người đeo được sự trẻ trung và phong cách.Đồng hồ nam G-Shock GN-1000B-1ADR có thiết kế đa chiều tạo chiều sâu 3 lớp tạo cho người sử dụng cảm giác thoải, như mình đang lạc vào thế giới tí hon, màn hình led đều tách nhưng khi kết hợp chúng lại với nhau trong cùng một sản phẩm thì sẽ lại mang đến cho bạn một sản phẩm vô cùng thời thượng và phong cách. Với những tinh năng độc đáo được lấy cảm hứng từ dòng đồng hồ GULFMASTER thì hẳn chiếc đồng hồ G-Shock này được thiết kế cũng như chế tác để chịu được điều kiện khắc nghiệt khi đi biển cho tới bộ sưu tập mẫu Cảm biến đôi.

Thêm vào đó, đồng hồ Casio G-Shock GN-1000B-1ADR còn có thêm cả la bàn số sẽ giúp bạn có thể tìm phương vị ở trên biển, tính năng nhiệt kế sẽ thông báo cũng như cập nhật cho bạn về nhiệt độ của môi trung xung quanh bạn hiện tại. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ này còn có thêm cả tính năng đồ thị thủy triều và chỉ báo tuần trăng bạn có thể sử dụng nó khi đi biển hay cụ thể hơn là bơi lội, lướt sóng. Với những tính năng độc đáo như trên thì mẫu đồng hồ này sẽ cực kì phù hợp đối những bạn nam thanh niên ưa thích đi du lịch, đi phượt, khám phá thế giới bởi chiếc đồng hồ này sẽ là người bạn đồng hành cùng với bạn trên toàn bộ đoạn đường bạn đi.

XEM THÊM: Thật Khó Tìm Được Lí Do Để Ghét Đồng Hồ Casio

Chiếc Đồng hồ nam Casio G-Shock GN-1000B-1ADR có màn hình điện tử nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách xem riêng và quen thuộc cho chính mình.. Một cỗ máy đồ sộ tưởng chừng mỏng manh nhưng lại được khoác trên mình những công nghệ cao cấp nhất cùng chất liệu bằng nhựa cao cấp chống va đập và chống nước hoàn hảo chính vì thế bạn có thể hoàn toàn an tâm thoải mái sử dụng sản phẩm mà không lo vấn đề gì cả. Cùng tham khảo sơ qua những tính năng vô cùng độc đáo của chiếc G-Shock này nhé

• Cảm biến đôi giúp cung cấp chỉ số định hướng (liên tục 60 giây) và nhiệt độ cho người dùng
• Bộ nhớ phương vị
• Đồ thị thủy triều
• Dữ liệu tuần trăng
• Tính năng chuyển kim
• Đèn LED tự động có độ sáng cao, độ chiếu sáng cực mạnh

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang được dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME: Hiển thị giờ hiện hành tại những thành phố lớn cùng những khu vực cụ thể trên thế giới. R: giờ hiện hành tại những thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho phép người dùng biết được mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua chỉ với 1 lần bấm. Phân số sẽ cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi đó chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược): Đếm ngược thời gian bắt đầu do chính bạn chỉ định. Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian sẽ cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần khi bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút/lần.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn): Cho phép đồng hồ tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian): Thời gian có thể được hiển thị trên đồng hồ hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác): Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu cho sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh

XEM THÊM: 3 chiếc đồng hồ casio nam giá dưới 3 triệu cực đẹp