CỬA NHÔM KÍNH VIỆT PHÁP
1. BÁO GIÁ xây cất CỬA NHÔM KÍNH VIỆT PHÁP
Chúng tôi là đơn vị chuyên xây cất cửa nhôm Việt Pháp với sản lượng hàng năm trên 5.000 m2.
- Sản phẩm bảo hành 12 tháng
- Đơn giá trên áp dụng với kính dán an toàn 6.38mm trắng trong


>>>xem thêm: https://cnmdoor.vn/bao-gia-cua-nhom-viet-phap


- Áp dụng các loại kính khác đơn giá cộng thêm phần chênh giá: Kính 8.38 trắng trong cộng thêm 100.000 đ/m2; kính 6.38 trắng sữa và các loại kính phim xanh cộng thêm 50.000đ/m2; kính cường lực 8mm cộng thêm 150.000đ/m2 ...
- Sử dụng nhôm Việt Pháp màu vân gỗ đơn giá cộng thêm 20%
- Đơn giá trên có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào khối lượng thực tế và điều kiện thi công từng công trình. Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi


2. CỬA NHÔM VIỆT PHÁP CÓ TỐT KHÔNG?
- Nhôm hệ Việt Pháp là một trong những dòng nhôm hệ ra đời sớm nhất đáp ứng được thị trường và được người chi tiêu đón nhận khắp mọi miền Tổ quốc. Nhôm hệ Việt Pháp phổ biến là nhôm đùn trong nước của các nhà máy tạo ra nhôm (nhiều không kể xiết). Chúng tôi xin nêu một vài nhà máy phổ biến đang phân phối nhôm thanh tại thị trường Hà Nội:


- Cửa nhôm Việt Pháp có tốt không, những mặt tốt nổi bật sau của cửa nhôm Việt Pháp bạn nên quan tâm:
Thiết bị, chất liệu, phụ kiện luôn sẵn hàng nên gia công nhanh, lắp đặt gọn, sử dụng không khó, thay thế thuận lợi


Giá thành rẻ, nhôm hệ Việt Pháp rẻ nhất trong các loại nhôm hệ mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ, độ bền cơ học, công năng sử dụng phục vụ được nhu cầu của khách hàng như: Kín nước, kín gió, chống ồn, không cong vênh (Chính Bởi vì vậy nhà máy nào cũng đùn nhôm hệ Việt Pháp, thêm vào đó Nhôm hệ Việt Pháp từ Trung Quốc rẻ, đẹp cũng tràn về rất đa dạng)


Cửa nhôm Xingfa Do chúng tôi giải đáp thiết kế kiến tạo nên lắp đặt là dòng cửa được lắp đặt từ khung nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng Quảng Đông kết hợp với kính cường lực , kính an toàn 2 lớp và phụ kiện kim khí đồng bộ ( Kinlong hoặc Bogo, NTP ... Nhập khẩu chính hãng ). Nhôm Xingfa là thương hiệu hàng đầu thế giới về các cấu kiện nhôm lắp ghép trong lĩnh vực kiến thiết nên cả về quy mô và chất lượng. Cửa nhôm Xingfa còn được kết hợp với hệ phụ kiện cao cấp và nhiều người biết đến Kinlong ( hoặc GQ ) nên đây được coi là giải pháp đóng mở cửa rất lanh lợi và chắc chắn bây giờ .


Với mong muốn biến thành đơn vị bán buôn shop đầu Việt Nam. Á Châu không ngừng nỗ lực, phát hành nguồn nhân lực cũng như cải tiến mặt hàng. Nhằm đem đến quý khách hàng thành phẩm tối ưu và đầy đủ nhất. Không chỉ được đánh giá cao về độ bền cũng như sự nhiều chủng loại. Mặt hàng tại Á Châu còn được nhiều người lựa chọn Bởi vì thường xuyên diễn ra nhiều hoạt động khuyến mãi giá tốt. Và tuy nhiên là chất lượng luôn được giữ nguyên. (công ty tnhh công nghệ mới cnm)3. CỬA NHÔM VIỆT PHÁP CÓ MẤY LOẠI?
- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 4400 cho cửa đi 1 cánh mở quay, cửa sổ mở quay, mở hất (hệ này làm được cửa đi hoặc cửa sổ 2 cánh nhưng mà không đẹp và chuẩn bằng hệ 450)
- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 2600 cho cửa sổ mở trượt 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh
- Cửa nhôm Việt Pháp hệ 450 hay 4500 cho cửa đi 1 cánh mở quay, cửa đi 2 cánh mở quay, cửa đi 4 cánh mở quay
- Nhôm Việt Pháp hệ 1100 cho vách mặt dựng nhôm kính giấu đố hoặc lộ đố thường lắp đặt cho mặt trước nhà hoặc tòa nhà, vách nhôm kính liền cửa kính cường lực.